MU mời đội bóng nhí Thái Lan được giải cứu đến Old Trafford

VOV.VN - Thông qua Twitter, CLB MU ngỏ ý mời đội bóng nhí và một HLV vừa được giải cứu thoát khỏi hang động ngập lụt ở Thái Lan tới Old Trafford.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, ngay khi hay tin toàn bộ các thành viên đội bóng nhí ở Thái Lan và một huấn luyện viên đã được giải cứu thành công, sau hơn một tuần bị kẹt ở hang Tham Luang do ngập lụt. CLB MU (Anh) đã gửi lời chúc mừng, đồng thời ngỏ ý mời toàn bộ thành viên đội bóng và những người thực hiện công tác cứu hộ đến Old Trafford.

mu moi doi bong nhi thai lan duoc giai cuu den old trafford hinh 1
Thông điệp được CLB MU gửi trên Twitter (Ảnh: Twitter MU).
Cụ thể, thông báo được gửi đi trên Twitter chính thức của CLB MU, nội dung thông báo nêu: “Đã có thể  thở phào nhẹ nhõm, CLB MU vui mừng vì những lời cầu nguyện tốt đẹp của chúng tôi đã trở hiện thực. Chúng tôi rất muốn chào đón tất cả các thành viên đội bóng và nhóm cứu hộ đến Old Trafford".

Bên cạnh đó, một thông điệp cũng được hậu vệ Kyle Walker của tuyển Anh gửi đến đội bóng nhí Thái Lan thông qua Twitter. "Tin tốt lành là tất cả những đứa trẻ Thái Lan đều ra khỏi hang một cách an toàn.Tôi muốn gửi áo đấu của mình cho họ”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino cũng gửi thư thăm hỏi và ngỏ ý muốn mời đội bóng nhí Thái Lan sang dự trận chung kết World Cup 2018 tại Nga. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ báo chí quốc tế và Thái Lan, các bác sỹ thuộc Bộ Y tế công cộng Thái Lan khuyến cáo các cậu bé cần thời gian để chăm sóc đặc biệt và không phù hợp với những chuyến đi xa lúc này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Kỹ năng sút phạt được ví với siêu sao Messi của Quang Hải
VOV.VN - Tờ Fox Sport đánh giá rất cao khả năng sút phạt của tiền vệ Quang Hải và coi đó là tài sản lớn nhất của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds