Neymar sẽ ngồi dự bị trong trận El Clasico?

VOV.VN - Theo khảo sát của tờ Marca, Neymar là cầu thủ có khả năng ngồi dự bị cao nhất ở trận El Clasico sắp tới.

Tình huống này được đưa ra trong bối cảnh trận El Clasico lượt về giữa Real và Barca chỉ còn 4 ngày nữa là diễn ra. Tờ Marca (thân Real) đã mở cuộc khảo sát để độc giả của mình dự đoán bộ ba tấn công của Barca để đối chọi với bộ ba BBC của đội nhà.

neymar se ngoi du bi trong tran el clasico? hinh 1
Độc giả Marca dự đoán khả năng ra sân của Pedro, Sanchez và Neymar

Theo tờ báo này, ngoài trường hợp của Messi đã được “mặc định” trên hàng công của Barca thì 3 tiền đạo còn lại là: Pedro, Sanchez và Neymar sẽ phải cạnh tranh cho 2 suất đá chính trong trận El Clasico sắp tới. Do đó, họ đã mở cuộc khảo sát về cơ hội ra sân của 3 cầu thủ trên.

Đã có 8676 độc giả tham gia bình chọn, theo đó cầu thủ có cơ hội ra sân nhiều nhất là tiền đạo người Tây Ban Nha Pedro khi nhận được 4583 lượt bình chọn chiếm 52,8%, người xếp thứ 2 là Sanchez với 2680 lượt bình chọn (30,9%) và đứng cuối cùng là tiền đạo người Brazil khi có 1413 lượt (16,3%).

neymar se ngoi du bi trong tran el clasico? hinh 2
Neymar đang có phong độ rất kém trong màu áo Barca (Ảnh: Getty)

Mặc dù, là tờ báo thân Real và các độc giả của họ chủ yếu là những người yêu mến CLB Hoàng gia, nhưng cuộc khảo sát đã cho thấy tính khách quan rất cao. Lý do mà Neymar được dự đoán là phương án cuối cùng trên hàng công của Barca là vì tiền đạo này đang có phong độ rất kém trong thời gian gần đây. Mới đây nhất thì cầu thủ này cũng đã bị chính CĐV đội nhà bình chọn là cầu thủ thi đấu tệ nhất mùa của CLB xứ Catalan.

Trong 20 lần được ra sân ở La Liga mùa này, Neymar chỉ mới ghi được 7 bàn thắng và 8 đường kiến tạo thành bàn. Trong khi đó, Sanchez và Pedro lại đang có phong độ ổn định ở mùa giải năm nay. Nếu như Pedro có 14 bàn thắng và 7 đường kiến tạo thành bàn từ đầu mùa thì Sanchez còn ấn tượng hơn khi có 17 bàn thắng và 8 đường  kiến tạo thành bàn./.

CTV Dương Thuật/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage