Những người hùng U23 Việt Nam phải sắm vai dự bị tại V League 2018

Những “người hùng” U23 Việt Nam phải sắm vai dự bị tại V-League 2018

VOV.VN - Họ được truyền thông ca ngợi như những "người hùng ở Thường Châu", nhưng khi về đến giải quốc nội (V-League) lại phải sắm vai dự bị dài hạn.
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 1
Bủi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa, 4 trận tại V-League): Dưới thời HLV Mihail, Bùi Tiến Dũng được ưu ái cho bắt chính. Nhưng kể từ khi HLV này nghỉ, Tiến Dũng cũng mất luôn suất ở FLC Thanh Hóa. Bốn trận gần nhất, "thủ môn quốc dân" đều phải ngồi ngoài. (Ảnh: A Linh)
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 2
Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC, 0 trận tại V-League): Chấn thương dai dẳng khiến Thái Quý mất cơ hội ra sân ở V-League. Ngay cả khi đã bình phục, anh khó có thể cạnh tranh vị trí với dàn sao tuyến giữa của Hà Nội FC như Văn Quyết, Thành Lương, Quang Hải... (Ảnh: Trọng Phú)
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 3
Phạm Đức Huy (Hà Nội FC, 5 trận tại V-League): Ở U23 Việt Nam, Đức Huy luôn là ưu tiên hàng đầu của HLV Park Hang Seo. Nhưng điều đó đã không còn đúng khi anh trở về khoác áo Hà Nội FC dưới quyền HLV Chu Đình Nghiêm.
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 4
Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC, 3 trận tại V-League): Tại VCK U23 châu Á, Văn Hậu đã bị chấn thương. Anh mới trở lại nhưng phải cạnh tranh vị trí với đàn anh Văn Thành.
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 5
Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC, 0 trận tại V-League): Hoàn toàn không có cửa cạnh tranh suất bắt chính với đàn anh Phạm Văn Phong ở Sài Gòn FC.
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 6
Châu Ngọc Quang (áo xanh, HAGL, 2 trận tại V-League): Việc Xuân Trường quay về Việt Nam thi đấu khiến Châu Ngọc Quang dần mất vị trí.
nhung "nguoi hung" u23 viet nam phai sam vai du bi tai v-league 2018 hinh 7
Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa, 2 trận tại V-League): Bị đánh giá là non kinh nghiệm so với các đàn anh Van Bakel, Minh Tùng hay Đinh Tiến Thành.

Ảnh A Linh, Trọng Phú, FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close