Nín thở chờ kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 29

VOV.VN - Hôm nay (8/7), BTC SEA Games 29 sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng nhiều môn thi đấu, trong đó có bóng đá nam.

Theo nguyên tắc bốc thăm được chốt lại, đội vô địch SEA Games 28 - Thái Lan và chủ nhà Malaysia sẽ được phân về hai bảng đấu. Á quân Myanmar và đội đoạt HCĐ SEA Games 28 Việt Nam sẽ là một cặp bốc thăm, được chia về hai bảng đấu.

Các đội còn lại cũng được chia cặp, phân bảng theo thứ bậc tương tự. Nguyên tắc này vẫn giúp Malaysia tránh được Thái Lan ở vòng bảng, nhưng đội chủ nhà không được chọn bảng đấu như đề xuất trước đó.

hom nay se co ket qua boc tham mon bong da nam sea games 29 hinh 1
U22 Việt Nam tập luyện rất chăm chỉ trong mấy ngày qua (Ảnh: Minh Hoàng).
Liên quan đến buổi tập chiều qua của đội U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các cầu thủ rèn bài phản công, đá cố định. Trước đó, các cầu thủ U22 Việt Nam tập bài đuổi bắt bóng.

Sau đó, cả đội chuyển sang tập bài xuất phát 20m với tốc độ tối đa. Kế đến là bài thi dẫn bóng luồn cọc. Cuối cùng bài tập đối kháng ở phạm vi hẹp. HLV Hữu Thắng chỉ yêu cầu các học trò tập ban bật là chủ yếu nên không có cầu môn.

Tiền đạo Lê Thanh Bình cho biết: “Hiện tại, toàn đội đều rất tập trung tập luyện để hướng tới 2 mục tiêu lớn trong năm nay”.

Về phần mình, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đánh giá cao sự hòa nhập của nhóm các cầu thủ U20 khi được tập trung cùng các cầu thủ hơn tuổi.

HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Tôi nghĩ các cầu thủ U20, ngoài tố chất thể lực và kỹ thuật đang có thì họ rất tự tin, đó là một điều tốt ở các cầu thủ trẻ”.

Về tình hình chấn thương của đội U22, trong buổi tập sáng 7/7 chỉ có Đỗ Thanh Thịnh và Hồ Tuấn Tài phải tập luyện riêng. Tuy nhiên, trong buổi chiều, có thêm thủ môn Văn Trường dính chấn thương nhẹ./.

Thành Lương/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x