Nữ bác sĩ gợi cảm Eva Carneiro khởi kiện Mourinho

VOV.VN - Sau quãng thời gian bị Mourinho “hành hạ”, nữ bác sĩ Eva Carneiro đang chuẩn bị những chứng từ pháp lý để khởi kiện.

Theo tờ Independent, nữ bác sĩ Eva Carneiro đang rất bức xúc vì bị Mourinho loại ra khỏi đội. Nữ bác sĩ này đang chuẩn bị những chứng từ pháp lý để chống lại Mourinho và CLB Chelsea vì “những hành vi phân biệt giới tính”.

nu bac si goi cam eva carneiro khoi kien mourinho hinh 1
Nữ bác sĩ Eva Carneiro gần như "mất tích" khỏi mọi hoạt động của Chelsea sau xích mích với Mourinho. (Ảnh: AP)

Trước đó, Eva Carneiro đã bị Mourinho cấm xuống sân, sau khi nữ bác sĩ này cố gắng vào sân chăm sóc Hazard trong trận hòa mở màn của Chelsea. Mourinho cho rằng: “Đội ngũ y tế chẳng hiểu gì về bóng đá. Chúng tôi đã phải chơi thiếu người trong khoảng thời gian cuối chỉ vì sai lầm của họ”.

Kể từ đó, nữ bác sĩ Eva Carneiro gần như “biến mất” trong mọi hoạt động của Chelsea. Bức xúc vì điều này, Eva Carneiro đã đệ đơn lên FIFA đòi quyền lợi. Theo dự kiến, một cuộc họp sẽ được FIFA tổ chức vào thứ Sáu (ngày 11/9) để xem xét các dữ liệu của vụ việc.

nu bac si goi cam eva carneiro khoi kien mourinho hinh 2
Bức ảnh cho thấy Hazard bị đau nặng và cần sự chăm sóc của các bác sĩ. (Ảnh: Getty)

Ở thời điểm hiện tại, phần lớn các chuyên gia tại xứ sở Sương mù đều ủng hộ nữ bác sĩ Eva Carneiro. 

Theo luật sư Mary O’Rourke, có những bằng chứng cho thấy Mourinho đang ở thế yếu: “FIFA đang xem xét kỹ trường hợp này và có thể một án phạt sẽ được đưa ra.

Ở tình huống đó, chúng ta thấy rõ ràng Hazard cần một bác sĩ và Eva Carneiro đã làm đúng chức trách của mình. Một HLV không thể ngăn cản bác sĩ vào sân chăm sóc cho cầu thủ. Vấn đề ở đây là cách hành xử của HLV chưa đúng mực”./.

Trọng Phú/VOV.VN Theo Independent

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x