Olympic Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng

VOV.VN - Đình Trọng hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến. Theo các bác sĩ trong 1 hoặc 2 ngày tới trung vệ này có thể trở lại tập luyện bình thường.

PC_Article_AfterShare_1

Đình Trọng bị tái phát chấn thương cổ chân khi lên tuyển hội quân cùng Olympic Việt Nam. Trung vệ của Hà Nội FC đã không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở 2 buổi “rèn quân” gần nhất của HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Đình Trọng đang hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ của Hà Nội FC có thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội trong 1, 2 ngày tới.

olympic viet nam nhan tin vui dinh trong hoi phuc chan thuong hinh 1
Đình Trọng đang hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến (Ảnh: DT).

Mặc dù nhận tin vui về Đình Trọng, HLV Park Hang Seo đang đau đầu về nhân sự. Trong phần thực hiện bài kiểm tra về tốc độ chiều 28/7, tiền vệ Hồng Duy đã không thể kết thúc một cách trọn vẹn và tỏ ra rất đau đớn.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và nhận định Duy bị rách cơ đùi sau chân phải. Đối với trường hợp rách cơ thông thường sẽ cần khoảng 1 tháng mới có hồi phục và trở lại tập luyện bình thường.

Do đó, Hồng Duy nhiều khả năng sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng các đồng đội. Đây là điều thực sự rất đáng tiếc đối với cá nhân Hồng Duy, sau những nỗ lực và phấn đấu không những ngày tập luyện vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

olympic viet nam nhan tin vui dinh trong hoi phuc chan thuong hinh 2
Hồng Duy dính chấn thương khá nặng (Ảnh: Minh Hoàng).

Hôm nay (29/7), HLV Park Hang-seo quyết định “xả trại” tạo điều kiện cho các cầu thủ có thể về thăm gia đình nếu ở gần nhà hoặc đi gặp gỡ bạn bè, giảm stress sau những ngày miệt mài tập luyện.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngày mai, toàn đội trở lại tập luyện bình thường đến hết ngày 31/7 ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Văn Giang – Hưng Yên), sau đó di chuyển về Hà Nội để chuẩn bị cho giải tứ hùng./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dư âm ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Yemen: “Cầu vồng hy vọng” ở Al Ain
VOV.VN - Chiếc cầu vồng mà Quang Hải vẽ ở bầu trời Al Ain trước ĐT Yemen giúp ĐT Việt Nam thắp sáng hy vọng giành vé vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds