Ông Tite: “Brazil thực tế, không mơ mộng”

VOV.VN - Sau khi ĐT Đức bị loại, Brazil được đánh giá là ứng viên số 1 cho chức vô địch World Cup. Tuy nhiên, HLV Tite lại không nghĩ như vậy.

Sau khi ĐT Đức bị loại, Brazil được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2018. Tuy nhiên, HLV Tite của tuyển Brazil nhấn mạnh, ông chỉ quan tâm đến việc giúp đội bóng của mình cải thiện và thi đấu thành công ở mọi giải đấu, đồng thời không mấy bận tâm đến những lời khen tặng.

ong tite brazil thuc te khong mo mong hinh 1
HLV Tite của đội tuyển Brazil (Ảnh: Getty).
Ông nói: “Chúng tôi không phải những kẻ mơ mộng, chúng tôi sống thực tế”, ĐT Đức bị loại không có nghĩa chúng tôi nghiễm nhiên trở thành ứng viên số 1 cho chức vô địch World Cup, như thế là phi thực tế. Chúng tôi cần cải thiện nhiều thứ, về lối chơi, tinh thần thi đấu và khắc phục, loại bỏ những điểm yếu. Hành trình của ĐT Brazil ở World Cup còn rất dài và luôn có những rủi ro, vì thế tôi muốn các học trò của mình tập trung để hướng tới kết quả tốt nhất".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với chiến thắng trước Serbia, ĐT Brazil đã giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 với tư cách là đội dẫn đầu bảng E. Còn đối với đội tuyển Serbia, họ chính thức nói lời chia tay VCK World Cup 2018 khi chỉ giành được 3 điểm sau 3 trận đấu./.

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds