GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phạm Xuân Mạnh báo tin mừng cho HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam

VOV.VN - Phạm Xuân Mạnh báo tin mừng cho HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam khi có thể trở lại thi đấu ở vòng 8 V-League 2019 sau thời gian điều trị chấn thương.
pham xuan manh bao tin mung cho hlv park hang seo va dt viet nam hinh 1
Phạm Xuân Mạnh đã chơi rất tốt trong màu áo U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Ngọc Duy)

Sau thời gian dài điều trị chấn thương, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA, người từng khoác áo U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam đã bình phục và có thể được HLV Nguyễn Đức Thắng điền tên vào danh sách thi đấu trong trận SLNA gặp Viettel ở vòng 8, V-League 2019 ngay cuối tuần này.

Sau khi kết thúc chiến dịch Asiad cùng Olympic Việt Nam, Phạm Xuân Mạnh bị chấn thương nặng trong trận bán kết Cúp quốc gia giữa Thanh Hóa gặp SLNA ngày 5/9/2018 và phải nghỉ thi đấu từ đó đến nay.

Sau khi được phẫu thuật tại Singapore và có thời gian dài tập hồi phục tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF ở Hưng Yên, hậu vệ này đã trở lại tập luyện cùng toàn đội SLNA.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cầu thủ sinh năm 1996 có thể sẽ được HLV Nguyễn Đức Thắng điền tên vào danh sách thi đấu trong trận SLNA gặp Viettel thuộc vòng 8, V-League 2019 diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này.

Việc Phạm Xuân Mạnh sắp tái xuất sau thời gian dài chấn thương hứa hẹn sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm lựa chọn nhân sự cho các chiến dịch của ĐT Việt Nam trong năm 2019. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Còn nhớ, HLV Park Hang Seo từng rất đau đầu về cánh phải của ĐT Việt Nam khi cả Phạm Xuân Mạnh và Vũ Văn Thanh đều dính chấn thương. Rất may, vai trò chạy cánh phải đã được Nguyễn Trọng Hoàng đảm nhận tốt ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP