Phan Văn Đức ẵm giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 8 V-League 2018

VOV.VN - Thi đấu ấn tượng trong màu áo SLNA, Phan Văn Đức được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và tháng 8 V-League 2018.

PC_Article_AfterShare_1

phan van duc am giai cau thu xuat sac nhat thang 7 va 8 hinh 1
Phan Văn Đức (bên trái) nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 và 8 V-League 2018 (Ảnh: Minh Hoàng).

SLNA thi đấu rất tốt trong giai đoạn lượt về V-League 2018. Đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đã có 8 trận thắng liên tiếp, để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau 20 vòng đấu.

Với thành tích ấn tượng trên, SLNA đã được bầu chọn là “Đội bóng xuất sắc nhất” tháng 7 và 8. Ở cương vị huấn luyện, HLV Nguyễn Đức Thắng ẵm giải “Huấn luyện viên xuất sắc nhất”.

Phan Văn Đức với màn trình diễn ấn tượng, ghi 9 bàn thắng cho SLNA được bầu là “Cầu thủ xuất sắc nhất” tháng 7 và 8. Như vậy, ngoại trừ giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về Vũ Thế Vương (Nam Định) thì cả các danh hiệu tập thể, cá nhân cao quý nhất của tháng 7 và 8 đều thuộc về đội chủ sân Vinh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo lịch thi đấu V-League 2018, ở vòng 21, SLNA sẽ hành quân đến Hàng Đẫy để đối đầu với Hà Nội FC. Trong trường hợp SLNA thất bại trước Hà Nội FC, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ nhìn đối thủ lên ngôi trước 5 vòng đấu./.  

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds