Phan Văn Đức báo tin vui từ Singapore

Phan Văn Đức báo tin vui từ Singapore

VOV.VN - Phan Văn Đức thông báo tin vui từ Singapore khi ca phẫu thuật diễn ra thành công và sức khỏe của anh đã ổn định.
phan van duc bao tin vui tu singapore hinh 1
Phan Văn Đức báo tin vui tới cổ động viên từ Singapore.

Phan Văn Đức dính chấn thương sau vòng 1 V-League 2019. Trước vòng 13 cầu thủ này trở lại tập luyện, nhưng cầu thủ này lại dính chấn thương dây chằng đầu gối phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Chấn thương nặng buộc Phan Văn Đức phải bay sang Singapore để phẫu thuật. Tiền vệ thuộc biên chế SLNA đã được bác sĩ hàng đầu ở Singapore là Lim Tan Jee phẫu thuật thành công. Trước đó, bác sĩ Lim Tan Jee cũng là người trực tiếp phẫu thuật cho Đình Trọng.

Sau khi được phẫu thuật thành công, Phan Văn Đức đã thông báo tin vui trên trang facebook cá nhân của mình. Tiền vệ này viết: “Iron man Đức Cọt chuẩn bị bay về Việt Nam với các bạn rồi đây.

Tưởng phẫu thuật ghê gớm thế nào, hoá ra không đáng sợ bằng say xe. Ngủ một giấc tỉnh dậy đã thấy mình đẹp trai phong độ như này rồi. Cảm ơn các bác sĩ, bố mẹ, câu lạc bộ, ban huấn luyện và tất cả mọi người đã luôn hỗ trợ và động viên Đức trong suốt thời gian qua. Đức sẽ trở lạnh mạnh mẽ nhất có thể”.

Với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ nghỉ thi đấu hết giai đoạn 2 mùa giải 2019. Cầu thủ quê Yên Thành cũng không thể tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam vào tháng 9 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close