Phan Văn Đức: Hà Nội FC vằng Duy Mạnh, Đình Trọng là lợi thế cho SLNA

Phan Văn Đức: Hà Nội FC vắng Duy Mạnh, Đình Trọng là lợi thế cho SLNA

VOV.VN - Phan Văn Đức cho rằng việc Hà Nội FC vắng Duy Mạnh, Đình Trọng sẽ là lợi thế của SLNA trong trận đấu tại vòng 5 V-League 2020.

Tối 18/6, SLNA sẽ có trận đấu trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC trong trận đấu tại vòng 5 V-League 2020. Trong khi đội bóng xứ Nghệ có sự phục vụ của ngôi sao sáng nhất Phan Văn Đức thì Hà Nội FC thiếu vắng đi một số trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng, Moses hay Quang Hải. 

phan van duc: ha noi fc vang duy manh, dinh trong la loi the cho slna hinh 1
Văn Đức tự tin sẽ làm khó được Hà Nội FC khi đội chủ nhà thiếu vắng Duy Mạnh và Đình Trọng. 

Chia sẻ trước trận đấu, Phan Văn Đức cho rằng việc Duy Mạnh và Đình Trọng vắng mặt sẽ mang đến một số thuận lợi cho các cầu thủ tấn công của SLNA. 

Văn Đức nói: "Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh, đá với đội nào tại Việt Nam, họ cũng sẽ lấy công bù thủ. Tuy nhiên, việc hàng thủ của họ thiếu Duy Mạnh, Đình Trọng sẽ là lợi thế với chúng tôi khi cả 2 đều là những cầu thủ hết sức đặc biệt". 

Nhận xét về SLNA trong các trận đấu đã qua, Văn Đức nói thêm: "Tôi rất tự hào khi đội bóng đã trải qua 4 trận mà không bị thủng lưới. Tôi và toàn đội sẽ nỗ lực để duy trì thành tích này. Mùa giải năm nay rất khó khăn khi những trụ cột trong đội như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh đã rời đi. Với tư cách là cầu thủ có kinh nghiệm trong đội, tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp CLB có được những kết quả tốt". 

Cuộc đọ sức giữa Hà Nội FC và SLNA sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 18/6 và được VOV.VN tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi,/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close