Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức

VOV.VN - Ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau bê bối ở khách sạn tại TP.HCM.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 29/5, ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức Phó Chủ tịch VFF. Trả lời VTC News về thông tin này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết Ban chấp hành VFF vừa tiếp nhận và sẽ căn cứ theo các quy định để xử lý đơn từ chức của ông Nguyễn Xuân Gụ. VFF sẽ sớm đăng thông cáo báo chí về vấn đề này.

Pho Chu tich VFF Nguyen Xuan Gu nop don tu chuc hinh anh 1

 Ông Nguyễn Xuân Gụ từ chức Phó chủ tịch VFF.

Ông Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức không lâu sau khi vướng vào "nghi án khách sạn". Cụ thể, ngày 24/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1 TP.HCM. Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T.

Vụ việc này khiến vị Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông phải giải trình với Ban Kiểm tra VFF và Thường trực VFF trước ngày 30/5.

Trong thông cáo báo chí phát đi chiều 26/5, VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được VFF cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của VFF./.

Ngọc Anh/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x