Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bị “triệu hồi” về Tổng cục TDTT

VOV.VN - Tổng cục TDTT đang làm thủ tục để chấm dứt quá trình "biệt phái" của ông Trần Quốc Tuấn sang VFF theo đúng quy định của Nhà nước.

PC_Article_AfterShare_1

Trong danh sách các cán bộ sẽ được Tổng cục TDTT chấm dứt quá trình biệt phái sang VFF gồm: Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Trưởng phòng truyền thông Nguyễn Thu Hà, Giám đốc trung tâm đào tạo trẻ Trương Hải Tùng, Phó TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc và hai cán bộ phụ trách chuyên môn.

pho chu tich vff tran quoc tuan bi trieu hoi ve tong cuc tdtt hinh 1
Ông Trần Quốc Tuấn trong một cuộc họp tại Tổng cục Thể dục thể thao. (Ảnh: Trọng Phú)

Theo thông tin từ Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết: Công chức nhà nước của Tổng cục chỉ được đi "biệt phái" sang một tổ chức xã hội nghề nghiệp như VFF theo một nhiệm kỳ không quá 3 năm. Do đó, việc rút các cán bộ này về Tổng cục hiện nay là làm đúng theo quy định của Nhà nước.

Mặc dù vậy, việc rút các cán bộ "biệt phái" từ VFF về Tổng cục TDTT diễn ra ngay trước thềm đại hội VFF nhiệm kỳ VIII. Trước đó, hai vị trí chủ chốt của VFF, VPF là các ông Nguyễn Xuân Gụ và Trần Mạnh Hùng đã phải từ chức. Theo ông Vương Bích Thắng, việc rút các cán bộ này về không ảnh hưởng gì đến việc tham gia tranh cử nhiệm kỳ tới (Ông Trần Quốc Tuấn hiện là ứng viên Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII).

PC_Article_Middle

Trao đổi nhanh với phóng viên VOV về việc này, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đây là quy định của Nhà nước, ông sẽ chấp hành mọi chỉ đạo của cấp trên./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x