Phóng viên Pháp: “U20 Việt Nam mạnh hơn Honduras“

VOV.VN - Anh Adrien de Calan, phóng viên của AFP đang tác nghiệp tại U20 World Cup nhận định U20 Việt Nam mạnh mẽ hơn U20 Honduras.

PC_Article_AfterShare_1

Tại bảng E U20 World Cup, Pháp tạm thời dẫn đầu với 3 điểm cùng hiệu số +3. Trong khi đó, U20 Việt Nam và New Zealand chia sẻ vị trí nhì bảng, cùng có được 1 điểm. U20 Honduras hiện đang xếp cuối bảng sau trận thua Pháp.

phong vien phap u20 viet nam manh hon honduras hinh 1
Phóng viên người Pháp - Adrien cho rằng U20 Việt Nam sẽ "khó chơi" hơn U20 Honduras. (Ảnh: Trọng Phú)

Cục diện này được xem là tương đối có lợi cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn. Quan trọng hơn là biểu hiện của Honduras tại World Cup không quá mạnh mẽ như những dự đoán ban đầu. Do đó, U20 Việt Nam hoàn toàn có thể hi vọng vào một chiến thắng trước đội bóng này để giành một vé đi tiếp vào vòng trong.

Phóng viên Adrien de Calan (người Pháp) của hãng thông tấn AFP đang tác nghiệp tại Cheonan, Hàn Quốc là một trong những người theo dõi sát sao cục diện của bảng E. Anh nhận định: "Theo tôi, U20 Việt Nam có những biểu hiện xuất sắc hơn U20 Honduras. Trong trận đấu với Pháp, tôi thấy đội hình của Honduras sụp đổ nhanh chóng sau bàn thua đầu tiên. Tâm lý của họ có vẻ chưa được tốt lắm. Còn cầu thủ Việt Nam thì chơi rất lì lợm.

phong vien phap u20 viet nam manh hon honduras hinh 2
Anh Adrien (trái) tỏ ra ấn tượng với CĐV Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, các CĐV Việt Nam cũng gây ấn tượng mạnh với chúng tôi. Tôi nghĩ U20 Việt Nam hoàn toàn có cơ hội để cạnh tranh một tấm vé đi tiếp tại bảng đấu này".

Nhận định về trận đấu giữa U20 Pháp và U20 Việt Nam, anh Adrien cho biết: "Pháp có nhiều lợi thế hơn. Nhưng các bạn biết đấy, trong bóng đá trẻ điều gì cũng có thể xảy ra. Chẳng hạn như Đức thua Venezuela hay Bồ Đào Nha thua Zambia. Tất nhiên tôi sẽ ủng hộ cho U20 Pháp, nhưng tôi nghĩ trận này chúng tôi sẽ không có được thắng lợi dễ dàng như trận trước"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trọng Phú/VOV.VN Từ Cheonan, Hàn Quốc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds