Quang Hải chưa chắc ra sân, Đình Trọng vắng mặt ở Siêu cúp Quốc gia

Quang Hải chưa chắc ra sân, Đình Trọng vắng mặt ở Siêu cúp Quốc gia

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm cho biết tiền vệ Quang Hải chưa chắc thi đấu ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia, còn trung vệ Đình Trọng sẽ vắng mặt vì chấn thương.
quang hai chua chac ra san, dinh trong vang mat o sieu cup quoc gia hinh 1
Quang Hải và Đình Trọng đều đang gặp vấn đề với chấn thương. (Ảnh: Trần Tiến)

Trong cuộc họp báo trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC và TPHCM, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết tiền vệ Quang Hải chưa chắc thi đấu, còn trung vệ Đình Trọng sẽ vắng mặt vì chấn thương.

"Khả năng ra sân của Quang Hải vẫn còn bỏ ngỏ, bởi một cầu thủ cần nhiều thời gian để lấy lại cảm giác sau khi dính chấn thương. Bên cạnh đó, Đình Trọng chắc chắn không thể thi đấu." - HLV Chu Đình Nghiêm cho hay. 

Theo nhận định của HLV Chu Đình Nghiêm, TPHCM có sự chuẩn bị và trạng thái tốt hơn Hà Nội FC trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia. Bởi lẽ, TPHCM đã chơi 2 trận ở AFC Cup còn Hà Nội FC hầu như chỉ tập chay trong thời gian qua khi mùa giải bóng đá Việt Nam 2020 bị lùi lịch vì dịch Covid-19. 

"Do dịch Covid-19, Hà Nội FC thường xuyên phải tập chay. Chúng tôi không có đối thủ chất lượng để cọ xát. Dù vẫn có những trận giao hữu nhưng giá trị mang lại cũng không nhiều. Trong khi đó, THCM lại được thi đấu 2 trận ở AFC Cup và 1 trận play-off AFC Champions League. Thế nên, TPHCM có sự chuẩn bị tốt và lợi thế hơn Hà Nội FC." - HLV Chu Đình Nghiêm phân tích. 

Dù vậy HLV Chu Đình Nghiêm cũng khẳng định quyết tâm của Hà Nội FC: "Chúng tôi đặt mục tiêu giành Siêu cúp Quốc gia để khởi đầu cho một mùa giải thành công. Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này"./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close