Strong Vietnam số thứ 3: Quang Hải "đứng hình" trước thử thách phương trình hóa học từ CĐV nhí

Strong Vietnam số thứ 3:

Quang Hải “đứng hình” trước thử thách phương trình hóa học từ CĐV nhí

VOV.VN - Quang Hải, Thành Chung và dàn sao Hà Nội FC "đứng hình" trước thử thách phương trình hóa học từ CĐV nhí trong chương trình Strong Vietnam số thứ 3.
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 1
Ngày 16/9, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức đã diễn ra. Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào bản thân và cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 2

Strong Vietnam” được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận Hợp tác góp phần “Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường” giữa Bộ GD&ĐT và Tập đoàn T&T Group đã ký trước đó. Chương trình “Strong Vietnam” do Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện đã đến được với 2 trường là trường THCS Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội) và trường THCS Việt Nam - Angieri (Thanh Xuân, Hà Nội).

strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 3
Chuỗi hành trình truyền cảm hứng, chia sẻ những câu chuyện về ý chí nghị lực của các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội lần thứ 3 đến với thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ. 
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 4

Trước khi diễn ra buổi giao lưu của 11 cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội và học sinh toàn trường, các cầu thủ và các em học sinh đã thực hiện nghi lễ chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần hết sức ý nghĩa.

strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 5
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ân cần thắt khăn quàng đỏ cho CĐV nhí ở trường THCS Nguyễn Trường Tộ.
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 6
Đức Huy trong vòng tay của nữ sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ khi đang ký tặng. 
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 7
Cũng giống như hai chương trình Strong Vietnam trước đó, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội ở Hà Nội FC tiếp tục có ngày ký tặng mỏi tay ở trường THCS Nguyễn Trường Tộ sáng 16/9.
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 8

Tại buổi giao lưu, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng cùng đồng đội đã có những chia sẻ về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức cả trong lẫn ngoài sân cỏ, ý chí phấn đấu để trở thành những cầu thủ tài năng như ngày nay. Ít ai biết, để trở thành những cầu thủ tài năng như hôm nay, những Duy Mạnh, Đức Huy hơn 10 năm trước chỉ là những cậu bé nhặt bóng ở sân vận động (SVĐ) Hàng Đẫy, SVĐ Mỹ Đình. 10 năm trước, những cậu bé mới 13 tuổi như Đức Huy, Duy Mạnh đã chạy theo các anh Công Vinh, Thành Lương để chia vui cùng cả đội tuyển khi chúng ta giành chức vô địch AFF Cup 2008 trên sân Mỹ Đình. Lúc đó, Đức Huy và Duy Mạnh đã nuôi mộng và quyết tâm để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, được khoác trên mình tấm áo của đội tuyển quốc gia.

strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 9
Thành Chung "đứng hình" trước thử thách là một phương trình hóa học từ một CĐV nhí ở trường THCS Nguyễn Trường Tộ.
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 10
... trong khi đó Quang Hải cũng như Đình Trọng, Hùng Dũng hay Minh Long cười vang vui vẻ và cũng... bó tay trước thử thách phương trình hóa học này.
strong vietnam so thu 3: quang hai "dung hinh" truoc thu thach phuong trinh hoa hoc tu cdv nhi hinh 11
Cuối chương trình Strong Vietnam số thứ 3 vẫn là một trò chơi vận động mà lần này Quang Hải và các đồng đội thi ném phạt môn bóng rổ với đội tuyển nữ THCS Nguyễn Trường Tộ, những VĐV nhí vừa đăng quang ngôi vô địch thành phố môn bóng rồ. Ban tổ chức “Strong Vietnam” đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao. Chương trình “Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close