Quang Hải được mời sang Madrid tập luyện

VOV.VN - Dự kiến, vào tháng 3 tới, Quang Hải sẽ tới CLB Alaves tập luyện. Alaves là đội bóng cùng thủ đô Madrid với Real Madrid và Atletico Madrid.

Thông tin từ GOAL, Quang Hải cùng một số ngôi sao của Hà Nội FC sẽ được tập luyện tại CLB Alaves vào trung tuần tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm 2019. Ngoài ra, anh dự khán một số trận đấu có sự góp mặt của Barcelona hoặc Real Madrid ở La Liga.

Tiền vệ của Hà Nội FC có 10 ngày ăn, tập cùng đội bóng đang thi đấu tại La Liga là Alaves. Trong thời gian này, Quang Hải sẽ được theo dõi trực tiếp một trận đấu của Barca hoặc Real Madrid.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cúp Chiến thắng 2018: Vinh danh Quang Hải, thầy Park và ĐT Việt Nam

VOV.VN - Với những thành công rực rỡ trong năm qua, không ngạc nhiên khi bóng đá “bội thu” giải thưởng ở Cúp Chiến thắng 2018.

Steve Darby: 'Công Phượng, Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu'

VOV.VN - Theo chuyên gia Steve Darby, bóng đá Việt Nam sẽ trưởng thành hơn nếu các cầu thủ giỏi nhất được tạo điều kiện để sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu.

“Không nhiều cầu thủ châu Á đá phạt tốt như Quang Hải”

VOV.VN - Theo HLV Kim Do-hoon của Ulsan Hyundai, ở châu Á hiện tại không có nhiều cầu thủ đá phạt và kỹ năng chơi bóng tốt như Quang Hải.

Quang Hải và Văn Hậu lọt top 5 cầu thủ U21 hay nhất Asian Cup 2019

VOV.VN - Tờ Fox Sports Asia điền tên Quang Hải và Văn Hậu vào top 5 cầu thủ lứa tuổi U21 thi đấu hay nhất ở Asian Cup 2019.

Tin cùng chuyên mục