Quế Ngọc Hải chia sẻ kinh nghiệm đối đầu với hàng công ĐT Thái Lan

Quế Ngọc Hải chia sẻ kinh nghiệm đối đầu với hàng công ĐT Thái Lan

VOV.VN - Quế Ngọc Hải chia sẻ kinh nghiệm đối đầu với hàng công ĐT Thái Lan trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 28/8 của ĐT Việt Nam.
que ngoc hai chia se kinh nghiem doi dau voi hang cong dt thai lan hinh 1
Quế Ngọc Hải chia sẻ kinh nghiệm đối đầu với hàng công ĐT Thái Lan

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 28/8, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về kinh nghiệm đối phó với hàng tấn công của ĐT Thái Lan. Trong đó, thủ quân ĐT Việt Nam đặc biệt đánh giá cao “Messi Thái” Chanathip Songkrasin

“Tôi và Chanathip biết nhau đã lâu, có thể coi là những người bạn. Chanathip là cầu thủ nổi bật của bóng đá Thái Lan trong 5 năm trở lại đây. Đặc biệt, cậu ấy đã thể hiện phong độ rất tốt ở J-League.” – Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Trung vệ sinh năm 1993 nói thêm: “Tôi nghĩ, không chỉ riêng bản thân tôi mà các đồng đội cũng phải hỗ trợ, duy trì thông tin, bọc lót cho nhau thật tốt khi đối đầu với Chanathip. Tuy nhiên, hàng thủ Việt Nam cần phải khóa chặt tất cả các ngòi nổ của ĐT Thái Lan chứ không riêng gì Chanathip”.

Ở King’s Cup 2019, Quế Ngọc Hải từng mắc sai sót để cho Supachai Jaided vượt qua và tung cú sút dội cột dọc khung thành ĐT Việt Nam. Đây là tình huống khiến trung vệ này phải nghiên cứu để rút kinh nghiệm.

"Với mỗi cầu thủ, khi thực hiện một tình huống không tốt, sẽ phải nghiên cứu lại rất kỹ để tránh sai sót tái diễn. Sau trận đấu ấy, tôi đã nghiên cứu lại băng ghi hình, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới đây." – Quế Ngọc Hải cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close