Ronaldo viết tâm thư xúc động chia tay Real

VOV.VN - Ronaldo đã viết tâm thư xúc động gửi lời cảm ơn tới Real, Chủ tịch Perez, các đồng đội và các cổ động viên.

PC_Article_AfterShare_1

“Real Madrid thông báo đồng ý bán Ronaldo cho Juventus theo yêu cầu của cầu thủ này. Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn với cầu thủ, người đã chứng minh được vị trí số 1 thế giới và đóng góp rất lớn trong thời gian rực rỡ của câu lạc bộ” - thông báo từ trang của của Real khi bán Ronaldo co Juventus với giá 105 triệu Euro.

ronaldo viet tam thu xuc dong chia tay real hinh 1
Ronaldo đầu quân cho Juventus với giá 105 triệu Euro (Ảnh: Real).

Ngay sau khi thông báo của Real đưa ra, Ronaldo đã viết tâm thư gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch, ban huấn luyện, các đồng đội và người hâm mộ “Kền kền trắng”. Nội dung như sau:

“Những năm tháng ở Real Madrid và ở thành phố Madrid có lẽ là một trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi. Tôi biết ơn câu lạc bộ, những người hâm mộ và thành phố này. Tôi chỉ có thể nói cảm ơn tất cả vì lòng tốt và tình cảm mà tôi đã nhận được. Tuy nhiên, tôi tin rằng đã đến lúc bắt đầu vào một chương mới trong cuộc đời tôi. Và đó là lý do tại sao tôi yêu cầu câu lạc bộ cho phép tôi ra đi.

Tôi đã có 9 năm tuyệt vời ở đây. Đó là một thời gian thú vị, đầy thành công, nhưng cũng khó khăn, áp lực bởi vì yêu cầu ở Real là rất cao. Nhưng, tôi biết rất rõ rằng, tôi sẽ không bao giờ quên được không khí đặc biệt ở đây.

Tôi đã có những đồng đội tuyệt vời ở Real. Tôi nhận được tình cảm đáng kinh ngạc của người hâm mộ. Chúng tôi đã nâng cao 3 chức vô địch Champions League liên tiếp và giành nó được 4 lần trong vòng 5 năm. Cùng với những thành công này, ở khía cạnh cá nhân, tôi hài lòng khi giành được 4 Quả bóng Vàng và 3 Chiếc giày Vàng.

Real Madrid đã chiếm được trái tim tôi và những thành viên trong gia đình tôi.  Vì vậy, tôi muốn cảm ơn tới câu lạc bộ, Chủ tịch,  đồng đội của tôi, tất cả các nhân viên, huấn luyện, các bác sĩ đã làm việc không biết mệt mỏi để vận hành đội bóng này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người hâm mộ Real và bóng đá Tây Ban Nha. Trong suốt 9 năm sôi nổi ở đây, tôi đã đối đầu với một số cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi có sự tôn trọng và công nhận họ.

Đã đến lúc tôi phải bắt tay vào một chương mới. Mặc dù tôi đã rời câu lạc bộ, nhưng bất kể ở đâu tôi vẫn sẽ mãi mãi tỏ lòng trung thành với chiếc áo, huy hiệu và sân Bernabeu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cảm ơn tất cả và giống như tôi từng nói 9 năm về trước: Hala Madrid”./.

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds