Sao Thái Lan lo lắng cho đội nhà khi đụng độ ĐT Malaysia và Việt Nam

Sao Thái Lan lo lắng cho đội nhà khi đụng độ ĐT Malaysia và Việt Nam

VOV.VN - Chia sẻ trước giới truyền thông, thủ môn của ĐT Thái Lan- Siwarak Tedsungnoen tin rằng, trận đấu gặp Malaysia và Việt Nam sẽ rất khó khăn.

Trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, Thái Lan sẽ phải làm khách trên sân của ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam lần lượt vào các ngày là 14, 19/11.

Mặc dù ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam là 2 đối thủ quen thuộc với ĐT Thái Lan, nhưng việc phải làm khách trên sân Bukit Jalil và Mỹ Đình khiến thủ môn Siwarak Tedsungnoen của Voi chiến phải lo lắng cho đội nhà.

sao thai lan lo lang cho doi nha khi dung do dt malaysia va viet nam hinh 1
Thủ môn Siwarak Tedsungnoen lo lắng cho ĐT Thái Lan khi phải làm khách trên sân của ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam. (Ảnh: Bangkokpost)

Chia sẻ trên tờ Bangkokpost, thủ thành Siwarak Tedsungnoen nói: “Việc phải thi đấu trên sân của ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam là hết sức khó khăn, bởi cả hai đối thủ đó đều là những đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á”.

“Chúng tôi phải nhận rất nhiều áp lực khi phải thi đấu trên sân Bukit Jalil hay SVĐ Mỹ Đình. Vì vậy chúng tôi cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, cũng như tâm lý để vượt qua áp lực này”, thủ thành sinh năm 1984 chia sẻ thêm.

Hiện tại, cục diện bảng G đang rất kịch tính khi hai đội tuyển Thái Lan, Việt Nam đang chia nhau vị trí nhất và nhì bảng với cùng 7 điểm có được sau 3 lượt trận. Trong khi đó, UAE xếp thứ 3 với 6 điểm và với 3 điểm, Malaysia đang đứng ở vị trí thứ 4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close