Sau Wan-Bissaka, MU bất ngờ nhắm tới sao “lạ”

Sau Wan-Bissaka, MU bất ngờ nhắm tới sao “lạ”

VOV.VN -Sau khi chiêu mộ thành công Wan- Bissaka, MU tiếp tục nhắm tới tiền vệ trung tâm trẻ của Newcastle- Sean Longstaff.

Sau khi chiêu mộ thành công tân binh thứ 2- Aaron Wan-Bissaka, MU vẫn tiếp tục công cuộc “thay máu” nhân sự. Và mới đây, theo tờ Goal tiết lộ, Quỷ đỏ đang nhắm tới tiền vệ trung tâm “lạ” của Newcastle - Sean Longstaff.

sau wan-bissaka, mu bat ngo nham toi sao "la" hinh 1
MU bất ngờ nhắm tới tiền vệ trẻ- Sean Longstaff. (Ảnh: Getty)

Được biết, MU đã quyết định chi 25 triệu Bảng để đổi lấy chữ ký của Sean Longstaff. Đây là cầu thủ nhằm thay thế cho vị trí tiền vệ trụ của Nemanja Matic trong tương lai. Hiện tại, HLV Solskjaer đang gấp rút hoàn thiện bản hợp đồng này để chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Úc và châu Á của Quỷ đó tới đây.

Sean Longstaff là tiền vệ trung tâm của Newcastle, anh có khả năng đọc tình huống tốt và nhãn quan chiến thuật khá ấn tượng. Đặc biệt, cầu thủ sinh năm 1997 còn sở hữu khả năng dứt điểm từ xa rất tốt.

Mặc dù thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng Sean Longstaff đã có 23 pha lập công cùng 16 pha kiến tạo thành bàn trong tổng số 123 lần ra sân cho đội trẻ Newcastle và đội một của Chích Chòe./.

Clip Youtube

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close