Tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính muốn kiếm về 400 tỷ cho VFF

VOV.VN - Ông Cấn Văn Nghĩa, Tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính cho biết muốn kiểm về khoảng 400 tỷ ở nhiệm kỳ của mình.

Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên Giám đốc Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình)  đã trúng cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và tài trợ khóa VIII sau hai lần bỏ phiếu diễn ra vào hôm nay 8/12.

tan pho chu tich phu trach tai chinh muon kiem 400 ty cho vff hinh 1
Ông Cấn Văn Nghĩa là tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF (Ảnh: Vy Vũ)

Chia sẻ bên lề Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá VIII, tân Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, ông Cấn Văn Nghĩa cho biết sẽ nỗ lực tìm kiếm tài trợ để phát triển bóng đá Việt Nam, đặc biệt là nguồn tài trợ cho bóng đá nữ.

“Hiện tại, bóng đá nữ vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Việc kêu gọi các tổ chức chung tay góp phần phát triển bóng đá nữ cũng là điều tôi đau đáu và sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới” – ông Cấn Văn Nghĩa cho biết.

Nói về mục tiêu kiếm tiền, thu hút tài trợ trong nhiệm kỳ mới, ông Cấn Văn Nghĩa cho hay: “Theo tôi, mỗi năm số tiền tăng lên khoảng 10% là hợp lý. Về mục tiêu, tôi sẽ kêu gọi tối thiểu 400 tỷ trong 4 năm nhiệm kỳ của mình”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng theo ông Cấn Văn Nghĩa, việc kêu gọi tài trợ phải có kế hoạch cụ thể và quan trọng nhất là thành tích của bóng đá Việt Nam.

Ngoài vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá VIII còn bầu 2 vị trí khác là Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn và Phó chủ tịch phụ trách truyền thông. Hai người trúng cử ở vị trí này là ông Trần Quốc Tuấn và ông Cao Văn Chóng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chia sẻ thông tin với báo giới sau khi tái đắc cử Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với kết quả này. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã làm việc hết sức, đầu tư cho đội tuyển quốc gia. Rất may mắn là trong thời gian vừa qua chúng ta đã gặt hái được những thành tích. Có rất nhiều quốc gia khác họ cũng đầu tư, nhưng không phải nước nào cũng gặt hái được thành công”.

Nói về giấc mơ của mình Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi muốn ĐT Việt Nam góp mặt ở sân chơi World Cup”./.

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đại hội VFF Ông Cấn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch Ông Cấn Văn Nghĩa Phó chủ tịch tài tài VFF

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khoảnh khắc cảnh sát khống chế sát thủ xả súng New Zealand
VOV.VN - Đoạn video ghi lại cảnh 2 viên cảnh sát dũng cảm khống chế nghi phạm xả súng giết chết 49 người ở thành phố Christchurch, New Zealand.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds