Tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính muốn kiếm 400 tỷ cho VFF

Tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính muốn kiếm về 400 tỷ cho VFF

VOV.VN - Ông Cấn Văn Nghĩa, Tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính cho biết muốn kiểm về khoảng 400 tỷ ở nhiệm kỳ của mình.

Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên Giám đốc Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình)  đã trúng cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và tài trợ khóa VIII sau hai lần bỏ phiếu diễn ra vào hôm nay 8/12.

tan pho chu tich phu trach tai chinh muon kiem 400 ty cho vff hinh 1
Ông Cấn Văn Nghĩa là tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF (Ảnh: Vy Vũ)

Chia sẻ bên lề Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá VIII, tân Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, ông Cấn Văn Nghĩa cho biết sẽ nỗ lực tìm kiếm tài trợ để phát triển bóng đá Việt Nam, đặc biệt là nguồn tài trợ cho bóng đá nữ.

“Hiện tại, bóng đá nữ vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Việc kêu gọi các tổ chức chung tay góp phần phát triển bóng đá nữ cũng là điều tôi đau đáu và sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới” – ông Cấn Văn Nghĩa cho biết.

Nói về mục tiêu kiếm tiền, thu hút tài trợ trong nhiệm kỳ mới, ông Cấn Văn Nghĩa cho hay: “Theo tôi, mỗi năm số tiền tăng lên khoảng 10% là hợp lý. Về mục tiêu, tôi sẽ kêu gọi tối thiểu 400 tỷ trong 4 năm nhiệm kỳ của mình”.

Cũng theo ông Cấn Văn Nghĩa, việc kêu gọi tài trợ phải có kế hoạch cụ thể và quan trọng nhất là thành tích của bóng đá Việt Nam.

Ngoài vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá VIII còn bầu 2 vị trí khác là Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn và Phó chủ tịch phụ trách truyền thông. Hai người trúng cử ở vị trí này là ông Trần Quốc Tuấn và ông Cao Văn Chóng.

Chia sẻ thông tin với báo giới sau khi tái đắc cử Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với kết quả này. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã làm việc hết sức, đầu tư cho đội tuyển quốc gia. Rất may mắn là trong thời gian vừa qua chúng ta đã gặt hái được những thành tích. Có rất nhiều quốc gia khác họ cũng đầu tư, nhưng không phải nước nào cũng gặt hái được thành công”.

Nói về giấc mơ của mình Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi muốn ĐT Việt Nam góp mặt ở sân chơi World Cup”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close