Thái Lan lên tiếng vụ HLV Nishino Akira “lật kèo”

Thái Lan lên tiếng vụ HLV Nishino Akira “lật kèo”

VOV.VN - Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Thái Lan lên tiếng sau khi HLV Nishino Akira đã phủ nhận dẫn dắt ĐT Thái Lan và U23 nước này.
thai lan len tieng vu hlv nishino akira "lat keo" hinh 1
HLV Nishino Akira vẫn chưa ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (Ảnh: Getty).

Ngày 3/7, trang tin yahoo phiên bản tiếng Nhật đưa tin, HLV Nishino Akira phủ nhận thông tin dẫn dắt ĐT Thái Lan và U23 nước này. Ông Nishino Akira nói rằng: “Tôi đã có một bữa ăn với chủ tịch nhưng tôi chưa ký hợp đồng với họ.

Tôi hiện tại đang ở Nhật Bản và sẽ không quay lại Thái Lan trong tương lai gần. Tất cả những gì tôi có thể nói ở thời điểm này là sẽ không có đợt bổ nhiệm nào trong giai đoạn này”.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, tờ Siamsport của Thái Lan đã liên hệ với lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Thái Lan để hỏi rõ sự tình. Một vị lãnh đạo của FAT cho biết: “Ở thời điểm này, FAT đã đạt thỏa thuận với người đại diện của HLV Nishino Akira vào tối 3/7, không có vấn đề gì khúc mắc.

Chúng tôi đã gửi chi tiết về hợp đồng được thảo luận để HLV Nishino Akira xem xét. Sau thi tham khảo và chấp thuận các điều khoản thì sẽ chốt ngày ký hợp đồng. Đây là tất cả những gì mà tôi muốn tiết lộ”.

Tờ Siamsport cũng liên hệ với người đại diện của HLV Nishino Akira và được giải thích rằng, khi trở về Nhật Bản, có một phóng viên đón ông Nishino ở sân bay với một câu hỏi về hợp đồng dẫn dắt ĐT Thái Lan? Ông Nishino Akira trả lời là “chưa có ký hợp đồng nào cả”.

Phóng viên hỏi tiếp rằng ông có kế hoạch trở lại Thái Lan tiếp chứ? HLV Nishino Akira trả lời là “hiện tôi chưa có kế hoạch”. HLV Nishino Akira không hề nói “không ký hợp đồng” hay “không trở lại Thái Lan” như diễn đạt của phóng viên kia của trang tin yahoo phiên bản tiếng Nhật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close