Than Quảng Ninh Hà Nội T&T Chủ nhà rửa hận

Than Quảng Ninh – Hà Nội T&T: Chủ nhà rửa hận

VOV.VN - Trận thua trước chính Hà Nội T&T trên sân nhà ở vòng 25 V-League đã khiến Than Quảng Ninh mất cơ hội lần đầu đăng quang.

Than Quảng Ninh đã có một giai đoạn lượt về V-League 2016 rất thành công và đã có những lúc họ mới là đội có quyền tự quyết trong cuộc đua đến ngôi vô địch. 

Tuy nhiên, cú xảy chân đáng tiếc trước FLC Thanh Hóa và đặc biệt là trận thua phút chót trước Hà Nội T&T đã khiến Than Quảng Ninh mất cơ hội lần đầu đăng quang cũng như có danh hiệu đầu tiên trong lịch sử CLB. 

than quang ninh ha noi t&t chu nha rua han  hinh 1
Các CĐV của Than QN rất mong muốn một chiến thắng của đội nhà. (Ảnh: Trọng Phú). 
Không thể lên ngôi ở V-League là điều đáng tiếc với Than Quảng Ninh và giờ là lúc để thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hướng đến mục tiêu còn lại là chiếc Cúp QG. 

Với việc Cúp QG có thay đổi về thể thức thi đấu và trận lượt về lại diễn ra trên sân Hàng Đẫy, trận đấu chiều nay sẽ là trận đấu cuối cùng trên sân nhà mùa này của Than Quảng Ninh, một chiến thắng là điều đội bóng đất Mỏ hướng đến không chỉ để tri ân các CĐV mà còn để tạo lợi thế trước trận lượt về. 

than quang ninh ha noi t&t chu nha rua han  hinh 2
Trận CK lượt đi của Cúp QG chắc chắn sẽ diễn ra rất quyết liệt. (Ảnh: Trọng Phú), 
Tuy vậy, thắng được Hà Nội T&T lúc này cũng không phải là nhiệm vụ dễ dàng với Than Quảng Ninh khi họ sẽ mất hai trụ cột quan trọng ở tuyến giữa là Bùi Văn Hiếu và Kizito trong khi đội khách đến từ Thủ đô sẽ có sự trở lại của Thành Lương và Văn Quyết. 

Sẽ là một trận đấu rất đáng chờ đợi trên sân Cẩm Phả lúc 18h chiều nay (24/9)./. 

Đội hình dự kiến: 

TQN: Tuấn Linh, Xuân Hùng, Huy Cường, Minh Tùng, Văn Khoa, Hải Huy, Minh Tuấn, Hồng Quân, Thanh Hiền, Dyachenko, Xuân Tú. 

Hà Nội T&T: Anh Đức, Ngọc Đức, Đại Đồng, Thành Chung, Văn Kiên, Victor, Hùng Dũng, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Thành, Gonzalo. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close