Thắng SLNA SHB Đà Nẵng bám sát Hải Phòng ở V-League

Thắng SLNA, SHB Đà Nẵng bám sát Hải Phòng ở V-League

VOV.VN - SHB Đà Nẵng đã trở lại ngôi nhì bảng với chiến thắng 2-0 trên sân của SLNA.

Trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng được quan tâm vì đội chủ nhà đang có phong độ cao với ba trận thắng liên tiếp còn đội khách đến từ miền Trung vẫn đang cạnh tranh cho ngôi vô địch. 

Với quyết tâm của mình, đội bóng sông Hàn đã nhanh chóng dồn lên từ ngay những phút đầu. Phút 11, tiền vệ Đặng Anh Tuấn đã thực hiện đường chọc khe rất tốt cho tiền đạo người Brazil Eydison băng xuống trích mũi giày đánh bại thủ môn Nguyên Mạnh, mở tỷ số cho SHB Đà Nẵng. Đến phút 25, Eydison tiếp tục tỏa sáng với pha  căng ngang rất dẻo vào trong, rất đúng tầm bật nhảy đánh đầu của Merlo để 'sát thủ' này nâng tỷ số lên 2-0. Đây cũng là kết quả của hiệp một. 

Sang hiệp hai, SLNA sớm có cơ hội ghi bàn khi được hưởng quả 11m ở phút 47 nhưng thủ môn Nguyên Mạnh đã không thể thực hiện thành công quả đá này. 


Những phút còn lại, SLNA chơi rất cố gắng nhưng cũng đành bất lực trước hàng thủ đội khách. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 cho SHB Đà Nẵng.

Chiến thắng này đã giúp SHB Đà Nẵng thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Hải Phòng xuống còn 3 điểm bởi ở trận đấu sớm vào lúc 17h, Hải Phòng đã bất ngờ để thua Sanna Khánh Hòa với tỷ số 0-3. Trong khi đó, SLNA vẫn chưa thể cải thiện vị trí thứ 10 của họ trên BXH./.

Đội hình xuất phát: 

SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Văn Khánh, Ngọc Toàn, Tuấn Tài,  Phi Sơn, Salia, Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Marshal.
SHB.Đà Nẵng: Văn Hưng, Anh Quang, Huy Toàn, Văn Học, Phước Vĩnh, Minh Tâm, Anh Tuấn, Vũ Phong, Merlo, Trọng Sáng, Eydison.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close