HLV Park Hang Seo động viên trò cưng sau trận TPHCM 2-2 Hà Nội FC

Thầy Park và hành động ấm tình người sau trận TPHCM 2-2 Hà Nội FC

VOV.VN - Thầy Park xuống sân động viên Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng và Quang Hải sau trận đấu thuộc vòng 18 V-League 2019.

HLV Park Hang Seo đang trong quá trình tuyển quân cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Do đó, chiến lược gia người Hàn luôn có mặt ở những trận cầu tâm điểm để xem giò các cầu thủ.

Clip HLV Park Hang Seo xuống sân động viên các học trò (bản quyền: Next Media)

Ở vòng 18 V-League 2019, HLV Park Hang Seo đã có mặt ở sân Thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa TPHCM với Hà Nội FC. Đây là trận đấu mà nhiều học trò của ông Park trên tuyển như Văn Hậu, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng thi đấu.

Đây là trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn, kịch tính tới phút chót. Kết thúc 90 phút tranh tài, TPHCM và Hà Nội FC cầm chân nhau với tỉ số 2-2 để giúp cuộc đua đến ngôi vô địch hấp dẫn, kịch tính.

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Park Hang Seo đã xuống sân bắt tay, ôm và động viên các học trò. Đặc biệt, thầy Park đợi bằng được Quang Hải, người trả lời phỏng vấn sau trận đấu khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải dể bắt tay cậu học trò.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận TPHCM 2-2 Hà Nội FC, Quang Hải cho biết: “Đây là trận đấu hay, hai đội cống hiến cho khán giả đến sân xem cũng như khán giả truyền hình cuộc so tài rất kịch tính, xứng đáng là trận đấu được chờ đợi”.

“Hai đội đều đá chặt chẽ, TPHCM gây nhiều khó khăn cho Hà Nội FC. Bóng đá không nói trước được điều gì. Thua những bàn phút cuối cùng, thế mới là bóng đá. Đấy là cảm xúc dành cho tất cả mọi người” - Quang Hải chốt lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close