Thể thao 24h: ĐT Việt Nam vươn lên xếp thứ 103 thế giới

VOV.VN - Theo BXH mới được FIFA công bố, ĐT Việt Nam tăng thêm 10 bậc từ 113 lên xếp thứ 103 thế giới.

PC_Article_AfterShare_1

ĐT Việt Nam vươn lên xếp thứ 103 thế giới

Với trận hòa 1-1 trước Jordan và được xếp vào nhóm hạt giống thứ 3 tại Asian Cup, ĐT Việt Nam đã thăng tiến 10 bậc trên BXH thế giới. Từ 113, thầy trò Park Hang Seo vươn lên thứ 103 thế giới.

the thao 24h dt viet nam vuon len xep thu 103 the gioi hinh 1
ĐT Việt Nam vươn lên xếp thứ 103 thế giới. (Ảnh: Trọng Phú)

Ở cấp độ Đông Nam Á, ĐT Việt Nam vẫn đang dẫn đầu. Xếp thứ hai là Philippines với thứ hạng 113 thế giới. ĐT Thái Lan xếp thứ ba với thứ hạng 122. Xét trên bình diện châu Á, ĐT Việt Nam đứng thứ 17.

Tại VCK Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống thứ ba. Cùng nhóm hạt giống với ĐT Việt Nam còn có: Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman và Ấn Độ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Buffon lấp lửng về khả năng giải nghệ

Juventus thua cay đắng Real Madrid tại tứ kết Champions League với tổng tỉ số hai lượt trận là 3-4. Buffon còn phải nhận một thẻ đỏ vào cuối trận vì thóa mạ trọng tài Oliver. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phát biểu sau trận đấu, Buffon cho biết: "Tôi đã nói từ trước là sẽ giải nghệ nếu năm nay không giành được Champions League. Tuy nhiên, đến thời điểm này tôi vẫn đang cân nhắc về quyết định đó. Tôi cần xem xét mình đã thực sự sẵn sàng để từ bỏ bóng đá hay chưa.

Có thể, tôi sẽ giải nghệ bằng một cú húc đầu như cách Zidane đã làm. Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và sẽ tập trung chơi cho Juventus đến hết mùa giải, rồi sau đó mới tính"./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam có CĐV đặc biệt tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản
VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của những người thân trong gia đình, những người bay từ Hà Nội bay sang UAE để tiếp lửa ở trận chiến với Nhật Bản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds