Thể thao 24h: HLV Miura đến Việt Nam để đàm phán với CLB TP HCM

VOV.VN - Chiều 19/11, HLV Miura đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị đàm phán hợp đồng với CLB TP HCM.

PC_Article_AfterShare_1

HLV Miura có mặt ở TP HCM để đàm phán hợp đồng

Chiều 19/11, HLV Miura đã có mặt tại TP HCM để chuẩn bị đàm phán hợp đồng với CLB của Công Vinh. Chiến lược gia này hiện vẫn đang thất nghiệp kể từ sau khi chia tay với đội tuyển Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng HLV Miura sẽ ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của CLB TP HCM.

the thao 24h hlv miura den viet nam de dam phan voi clb tp hcm hinh 1
HLV Miura có mặt tại TP HCM chiều 19/11. (Ảnh: Khám phá)

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, ông Miura từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào mà các phóng viên đưa ra. HLV người Nhật nhanh chóng lên một chiếc xe hạng sang của CLB TP HCM chuẩn bị sẵn để phóng tới đại bản doanh của CLB.

Trước đó, HLV Fiard đã bị CLB TP HCM sa thải vì những thành tích yếu kém. HLV này tố cáo ngược rằng các trợ lý của CLB TP HCM không làm tròn nhiệm vụ và các cầu thủ không hợp tác với ông: "Tôi yêu cầu các trợ lý chuẩn bị băng ghi hình để phân tích đối thủ. Không ai làm điều đó và tôi phải tự làm. Sau khi tôi làm xong, cả đội xem xong và cũng không ai muốn thảo luận gì".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ibra trở lại sân cỏ: "Sư tử phải khác người thường"

Phát biểu sau trận đấu đầu tiên trở lại sân cỏ, Ibrahimovic cho biết: "Đúng là tôi bình phục nhanh hơn bình thường. Nhưng điều đó chẳng có gì lạ, sư tử phải khác người thường rồi. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tôi cũng chẳng có gì phải cảm thấy lo lắng khi gặp lại các khán giả nhà. Vẫn là tôi ngày nào mà thôi, chỉ là đã phải hy sinh hơn trước rất nhiều.

Quá trình trở lại của tôi được như thế này cũng là cả một chặng đường gian nan, khó khăn. Không phải là như đi nghỉ dưỡng đâu, đặc biệt trong mùa hè với những chế độ tập luyện khắc nghiệt. Giờ đây, tôi đã trở lại để truyền đi một lời khẳng định, một thông điệp. Tôi hạnh phúc khi được chơi bóng trở lại" - Ibra cho biết./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mức thưởng trung bình Tết Kỷ Hợi là bao nhiêu?
VOV.VN - Bộ LĐ-TB và XH vừa công bố kết quả khảo sát mức thưởng Tết Nguyên đán 2019 của 58/63 tỉnh thành, cho thấy mức thưởng năm nay cao hơn năm 2018.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds