Thể thao 24h: Tay đua Hamilton an ủi ĐT Anh sau trận thua ở bán kết

VOV.VN - Tay đua F1 lừng danh - Lewis Hamilton nhắn nhủ: "Tôi rất tự hào về các bạn" để an ủi các cầu thủ Anh vừa thua trận.

PC_Article_AfterShare_1

Tay đua Hamilton an ủi ĐT Anh sau trận thua ở bán kết

Dù có được bàn thắng từ khá sớm nhưng ĐT Anh đã phải nhận trận thua ngược 1-2 trước Croatia ở bán kết World Cup. Như vậy là giấc mơ chinh phục World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1966 của người Anh đã không thực hiện được.

the thao 24h tay dua hamilton an ui dt anh sau tran thua o ban ket hinh 1
ĐT Anh đã phải dừng bước ở bán kết sau trận thua 1-2 trước Croatia. (Ảnh: Getty)

Trên trang cá nhân của mình, tay đua Lewis Hamilton viết những dòng an ủi ĐT Anh: "Tôi rất tự hào về các cầu thủ, cả đất nước này cũng vậy. Tôi đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ sự đoàn kết của cả dân tộc trong kỳ World Cup này.

Đó là điều khiến tôi tự hào khi là một người Anh. Chúng ta hãy tiếp tục đứng vững và đoàn kết. Chức vô địch sẽ trở về nước Anh một ngày nào đó". - Lewis Hamilton viết.

PC_Article_Middle

Hoàng tử William: "ĐT Anh đã mang đến niềm tin cho cả dân tộc"

Bên cạnh Hamilton, hoàng tử William cũng là một trong những người lên tiếng sau trận thua của ĐT Anh trước Croatia. Vị hoàng tử này ca ngợi những cố gắng của ĐT Anh và tin tưởng nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Hoàng tử William viết: "Tôi biết giờ các cầu thủ hẳn phải đang rất thất vọng. Nhưng chúng ta nên tự hào về đội bóng này và ngẩng cao đầu. 

Các bạn đã có một kì World Cup thực sự tuyệt vời. ĐT Anh đã mang đến niềm tin, niềm cảm hứng đến cho cả nước. Tôi tin tưởng trong tương lai sẽ còn nhiều điều tốt đẹp khác đến với ĐT Anh"./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x