Thống kê đặc biệt về HAGL sau 2 vòng V-League 2020

Thống kê đặc biệt về HAGL sau 2 vòng V-League 2020

VOV.VN - Sau 2 vòng đấu ở V-League 2020, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sở hữu một số thống kê đặc biệt hơn các đội bóng khác.

V-League 2020 đã kết thúc được 2 vòng đấu, HAGL đạt thành tích khá tốt với 1 trận thắng, 1 trận hòa và có được vị trí thứ 3 trên BXH. Đội bóng phố Núi đã có những thay đổi tương đối tích cực về lối chơi để có được kết quả khả quan. 

thong ke dac biet ve hagl sau 2 vong v-league 2020  hinh 1
Các cầu thủ HAGL đang có đội hình chính tương đối ổn định. 

Trong 2 trận đấu vừa qua, HAGL sở hữu thông số thay người khá đặc biệt so với phần còn lại của V-League. Trong cả 2 vòng đấu đầu tiên, HLV Lee Tae Hoon đều chỉ thay người khi trận đấu bước vào thời điểm cuối. Trong trận đấu gặp Viettel trên sân Hàng Đẫy, HAGL chỉ sử dụng 1 quyền thay người duy nhất. Trong khi đó, hầu hết các đội bóng khác ở V-League hầu như đều tận dụng tối đa 3 quyền thay người trong mỗi trận đấu. 

Việc HAGL ít thay đổi người cho thấy đội bóng này đang có bộ khung ổn định với các cầu thủ chất lượng, đủ sức ganh đua ở V-League. Tuy nhiên, điều này cũng nói lên đội hình của CLB cựu vô địch V-League đang có độ chênh lệch nhất định giữa các cầu thủ đá chính và dự bị. 

Hiện tại, V-League 2020 đang tạm nghỉ đến hết tháng 3 vì dịch Covid-19, chưa có thông tin chính thức về việc khi nào các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close