Tiền đạo Anh Đức: “ĐT Việt Nam đã nghiên cứu ĐT Malaysia từ lâu“

VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức khẳng định, ĐT Việt Nam đã nghiên cứu ĐT Malaysia từ lâu và nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ.

PC_Article_AfterShare_1

tien dao anh duc dt viet nam da nghien cuu dt malaysia tu lau hinh 1
Tiền đạo Anh Đức trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 11/11 của ĐT Việt Nam

Trong buổi tập chiều 11/11 của ĐT Việt Nam, tiền đạo Anh Đức là người được lựa chọn để trả lời phỏng vấn trước truyền thông. Chân sút 33 tuổi này cũng chính là tác giả bàn nâng tỷ số lên 2-0 trong trận ra quân gặp ĐT Lào. 

Nói về cuộc đọ sức với ĐT Malaysia vào ngày 16/11 tới, tiền đạo thuộc biên chế B.Bình Dương khẳng định đây là trận đấu then chốt của ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2018. Chính vì vậy, các thành viên ĐT Việt Nam, đặc biệt là HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL đã nghiên cứu đối thủ này từ lâu. 

"Ban huấn luyện đã nghiên cứu về đối thủ từ lâu và chỉ rõ điểm mạnh, điểm yếu của họ cho toàn đội. Các tuyển thủ cũng xem và phân tích băng hình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu" - Tiền đạo Anh Đức nói. 

tien dao anh duc dt viet nam da nghien cuu dt malaysia tu lau hinh 2
Anh Đức đã lập công trong chiến thắng 3-0 của ĐT Việt Nam ở trận ra quân gặp ĐT Lào

Tác giả bàn thắng trong trận gặp ĐT Lào cũng khẳng định, hiện tại ĐT Việt Nam đang có tinh thần rất tốt sau chiến thắng 3-0 ở trận ra quân. Ngoài ra, toàn đội cũng xác định trước khả năng sốt vé và thống nhất phương án ứng phó để không bị xao lãng.

PC_Article_Middle

Anh Đức chia sẻ: "Năm nào diễn ra AFF Cup cũng có tình trạng khan vé. Trong đội cũng có nhiều người thiếu vé cho gia đình, bạn bè. Trước khi vào giải, toàn đội cũng đã họp về cách xử lý vấn đề này, để tập trung vào trận đấu, không bị xao lãng".

Ngoài ra, tiền đạo 33 tuổi cũng khẳng định anh chưa nghĩ tới chuyện dừng lại và giải đấu năm nay chưa chắc đã là kỳ AFF Cup cuối cùng của mình. Theo Anh Đức, tâm trí anh lúc này chỉ có trận gặp ĐT Malaysia mà thôi./.

tien dao anh duc dt viet nam da nghien cuu dt malaysia tu lau hinh 3
tien dao anh duc dt viet nam da nghien cuu dt malaysia tu lau hinh 4

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x