Tiền đạo Anh Đức nhận số áo "lạ" khi gia nhập HAGL

Tiền đạo Anh Đức nhận số áo “lạ” khi gia nhập HAGL

VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức mang áo số 61 khi gia nhập HAGL thay vì chiếc áo số 11 quen thuộc ở ĐT Việt Nam hay Bình Dương.

Anh Đức chính thức ra mắt HAGL (Clip: Fanpage HAGL)

Chiều qua (14/7), Nguyễn Anh Đức đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới sau khi chính thức gia nhập HAGL. Đáng chú ý, tiền đạo kỳ cựu của bóng đá Việt Nam mang số áo 61 khá lạ lẫm.

Trước đây, con số 11 là “thương hiệu” của Anh Đức trong màu áo ĐT Việt Nam và Bình Dương. Tuy nhiên, chiếc áo số 11 ở HAGL đang có chủ nhân là tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh.

Trong quá khứ, Anh Đức từng không gặp may khi rời xa chiếc áo số 11 và mang chiếc áo số 30 ở AFF Cup 2010. Đó là giải đấu mà tiền đạo này thi đấu không như ý còn ĐT Việt Nam thất bại trước nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch khi thua Malaysia ở bán kết.

Được biết, nguyên nhân Anh Đức chọn số áo 61 khi gia nhập HAGL vì đây là con số “định danh” cho quê hương Bình Dương. Tiền đạo sinh năm 1985 cũng khẳng định mình vẫn đủ sức thi đấu thêm vài mùa giải nữa.

Làm quen cùng toàn đội HAGL trước khi bước vào buổi tập đầu tiên, Anh Đức chia sẻ: “Tôi rất vui khi được có mặt tại đây và tham gia tập luyện cùng các bạn. Tôi sẽ nỗ lực từng ngày trong tập luyện và thi đấu, đóng góp cho toàn đội về thành tích cũng như khâu ghi bàn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close