Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sự đặc biệt của HLV Park Hang Seo

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sự đặc biệt của HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Đỗ Hùng Dũng và Phạm Đức Huy tiết lộ sự đặc biệt của HLV Park Hang Seo, bên lề chương trình truyền hình của đài VTC.

tien ve do hung dung tiet lo su dac biet cua hlv park hang seo hinh 1
Đỗ Hùng Dũng chia sẻ rằng HLV Park Hang Seo rất gần gũi với các cầu thủ

Khi được hỏi rằng, điều gì khiến HLV Park Hang Seo trở nên đặc biệt với các cầu thủ ĐT Việt Nam? Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đánh giá, đó là sự gần gũi bất chấp khoảng cách ngôn ngữ. 

"Mỗi HLV lại có một phong cách huấn luyện khác nhau. Ngoài chuyên môn thì điều làm nên sự đặc biệt của thầy Park có lẽ là sự gần gũi với học trò. Dù là người nước ngoài nhưng HLV Park Hang Seo rất gần gũi với cầu thủ Việt Nam." - Đỗ Hùng Dũng nói.

Cùng chung quan điểm với người đồng đội ở ĐT Việt Nam và Hà Nội FC, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết: "HLV Park Hang Seo là người nắm tâm lý học trò rất tốt. Ngay cả khi bất đồng ngôn ngữ, HLV Park Hang Seo vẫn có những cử chỉ, biểu cảm để cầu thủ cảm nhận được tâm tư tình cảm của mình". 

tien ve do hung dung tiet lo su dac biet cua hlv park hang seo hinh 2
Phạm Đức Huy cho rằng HLV Park Hang Seo rất giỏi nắm bắt tâm lý cầu thủ

Đáng chú ý, cả Đỗ Hùng Dũng lẫn Phạm Đức Huy đều chơi trận ra mắt ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, ở chiến dịch AFF Cup 2018. Và bộ đôi này đã chia sẻ kinh nghiệm với 6 tân binh vừa được triệu tập cho chiến dịch VCK Asian Cup 2019. 

Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Trong đợt tập trung này, có 6 cầu thủ mới được triệu tập vào ĐT Việt Nam. Ngoài anh Ngân Văn Đại, 5 người còn lại đều là những cầu thủ trẻ. Và các bạn hãy thoải mái, tự tin thể hiện bản thân khi khoác áo ĐT Việt Nam".

Còn Phạm Đức Huy thì nhắn nhủ: "Trong số 6 cầu thủ mới được triệu tập vào ĐT Việt Nam, thực ra có những người đã làm việc với HLV Park Hang Seo rồi. Các bạn hãy cố gắng chăm chỉ, khiến mình trở thành một phần của đội bóng "./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close