Tiêu điểm thể thao: U20 VN thắng, HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng

VOV.VN - Dù có được chiến thắng đậm 4-1 trước các đàn em U19 Việt Nam, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không hài lòng với các học trò.

Trong trận đấu tập giữa U20 Việt Nam và U19 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tung vào sân đội hình gần như mạnh nhất với các hảo thủ như Tiến Dụng, Văn Hào, Trần Thành, Tiến Linh… Dù có được bàn mở tỉ số nhưng các cầu thủ U20 Việt Nam đã chơi khá tệ trong khâu phòng ngự.

Đặc biệt là trong tình huống dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của U19 Việt Nam. Hàng thủ của U20 Việt Nam gần như đã chững cả lại để cho Tuấn Anh dứt điểm nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới. Sau đó, U20 Việt Nam đã có thêm 3 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỉ số thắng 4-1. Nhưng điều này vẫn không làm hài lòng HLV Hoàng Anh Tuấn.

tieu diem the thao u20 vn thang hlv hoang anh tuan khong hai long hinh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn: "Không ai chắc suất đi World Cup cả". (Ảnh: Trọng Phú)

Chiến lược gia người Khánh Hòa tuyên bố: “Tôi không hài lòng với trận đấu này. Không nói về tỉ số nhưng các cầu thủ của tôi dường như khá nặng nề. Không phải họ mệt mỏi vì thời gian tập nặng những ngày qua mà do 6 tháng phải trở về CLB, không được ăn tập cùng nhau nên bắt nhịp chậm”.

“Thời gian tới tôi sẽ tập trung nâng cao thể lực cho cầu thủ. Một buổi rèn thể lực và một buổi để tập kỹ chiến thuật, tìm đối thủ cọ xát. Thời gian này rất quan trọng với toàn đội trước khi sang Đức tập huấn nên tôi muốn các cầu thủ tập trung cao độ. Một số yêu cầu kỷ luật về sinh hoạt sẽ được áp dụng ở mức cao nhất”.

“Các đối thủ ở World Cup rất mạnh, sẽ không có cầu thủ nào chắc suất đi World Cup cả. Điều đó còn phụ thuộc vào sự thể hiện của các em trên sân bóng”.

Vào ngày 10/5 tới, U20 Việt Nam sẽ có màn thử thách quan trọng với U20 Argentina trên sân Thống Nhất. Sau đó, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ bay thẳng sang Đức để thi đấu cọ xát với những đội bóng trẻ tại đây. Chuyến tập huấn Đức hoàn thành cũng là lúc U20 Việt Nam sẵn sàng bước vào đấu trường World Cup lần đầu tiên trong lịch sử./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x