TRỰC TIẾP họp báo sau trận U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên

Toàn cảnh họp báo sau trận U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên

VOV.VN - HLV Park Hang Seo coi thất bại của U23 Việt Nam ở U23 châu Á 2020 là bài học quý báu để bóng đá Việt Nam hướng đến thành công trong tương lai.

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

Cùng đến với những phát biểu của hai HLV Park Hang Seo (U23 Việt Nam) và Ri Yu-il (U23 Triều Tiên) sau trận đấu giữa hai đội ở lượt trận cuối cùng bảng D U23 châu Á 2020. 

Trận đấu kết thúc với thất bại 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên. Kết quả này khiến U23 Việt Nam dừng bước ngay từ vòng bảng với vị trí cuối cùng của bảng D. 

Cùng chờ đợi những phát biểu của 2 HLV Park Hang Seo (U23 Việt Nam) và Ri Yu-il (U23 Triều Tiên) sau trận đấu trên sân Rajamangala. 

HLV Park Hang Seo bước vào phòng họp báo

HLV Park Hang Seo: Tôi sử dụng Bảo Toàn vì tôi muốn chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ và tôi muốn đội bóng có thêm sự lựa chọn khi tấn công. Tiếc rằng điều đó đã không phát huy hiệu quả. 

HLV Park Hang Seo: Tất cả các cầu thủ đều đã nỗ lực thi đấu hết mình và giờ có lẽ không phải là lúc thích hợp để nói về bất cứ cá nhân cầu thủ nào. 

truc tiep hop bao sau tran u23 viet nam 1-2 u23 trieu tien  hinh 4
 

HLV Park Hang Seo: Khi trận đấu diễn ra, chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu với Triều Tiên mà không quá quan tâm đến kết quả của trận đấu UAE với Jordan. 

HLV Park Hang Seo: Năm nay, chúng ta không còn các giải đấu cho cấp độ U23 nữa. Vì thế, chúng ta sẽ tập trung tối đa cho ĐTQG với các trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup 2022. 

HLV Park Hang Seo: Tôi tất nhiên không thể vui với kết quả này và những sai lầm như của Tiến Dũng trong trận đấu. Tuy nhiên, tôi biết rằng bản thân Tiến Dũng còn là người buồn hơn tôi. Dù sao anh ấy cũng là cầu thủ tốt và cần phải vượt qua những khó khăn để trưởng thành hơn trong tương lai. 

HLV Park Hang Seo: Trách nhiệm cao nhất trong mỗi giải đấu luôn thuộc về HLV trưởng. Tôi sẽ xem lại toàn bộ hành trình của đội ở giải đấu năm nay để nhìn nhận rõ lại thất bại này. Tôi sẽ xem đây là bài học để có thể làm tốt hơn nữa trong các giải đấu ở tương lai. 

Buồi họp báo sau trận đấu giữa U23 Triều Tiên và U23 Việt Nam kết thúc. 

Trực tiếp Tự động cập nhập nội dung mới sau 10s

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close