“Tôi không hiểu sao lại so sánh Olympic Việt Nam với Olympic Nhật Bản”

VOV.VN - HLV Moriyasu Hajime của Olympic Nhật Bản tỏ ra không hài lòng khi đội bóng của ông bị so sánh với Olympic Việt Nam chỉ sau 1 trận đấu.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (16/8), Olympic Nhật Bản đã giành chiến thắng 4-0 trước Olympic Pakistan. Với 6 điểm sau 2 lượt trận, Olympic Nhật Bản để tạm chiến ngôi đầu bảng D của Olympic Việt Nam.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Moriyasu Hajime của Olympic Nhật Bản cho biết: “Tôi không hiểu sao mọi người có thể so sánh Việt Nam và Nhật Bản chỉ sau 1 lượt trận tại giải đấu vì không có cơ sở nào rõ ràng cả”.

hlv olympic nhat ban noi ve olympic viet nam hinh 1
HLV Moriyasu Hajime của Olympic Nhật Bản trả lời họp báo (Ảnh: Ngọc Duy).

“Điều tôi quan tâm là đội bóng của mình giành trọn 3 điểm trong mỗi trận đấu chứ không phải trận chiến với Việt Nam hay bất cứ đội bóng nào khác” - HLV Moriyasu Hajime nói thêm.

Bên phía Olympic Pakistan, HLV José Antonio Nogueira cho biết: “Nhật Bản và Việt Nam đều là những đội bóng mạnh. Tuy nhiên, họ có những điểm khác biệt về lối chơi. Nếu như Việt Nam chơi quyết liệt trong từng pha bóng thì Nhật Bản lạnh lùng hơn. Họ chơi bóng ngắn nhuần nhuyễn và tận dụng tốt sai lầm của đối thủ”.

hlv olympic nhat ban noi ve olympic viet nam hinh 2
HLV José Antonio Nogueira khen ngợi Olympic Nhật Bản và Olympic Việt Nam (Ảnh: Ngọc Duy).

PC_Article_Middle

“Tôi đánh giá cao Nhật Bản, họ là đội bóng tốt nhất của giải đấu năm nay nằm trong top 20 đội bóng mạnh nhất thế giới thời điểm này. Tôi xin chúng mừng Nhật Bản khi họ đã sớm giành vé đầu tiên của bảng D”  - HLV José Antonio Nogueira nói thêm.

Ở lượt trận thứ 3, Olympic Pakistan sẽ đối đầu với Olympic Nepal. Trong khi đó, Olympic Nhật Bản sẽ đối đầu với Olympic Việt Nam./.

Clip họp báo trận đấu (thực hiện: Ngọc Duy)

Ngọc Duy/VOV.VN Từ: Tây Java - Indonesia
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x