Trận lượt về Hà Nội FC-HAGL: Trọng tài FIFA Hiền Triết bắt chính

VOV.VN - Trọng tài cấp FIFA Nguyễn Hiền Triết được xác định là người bắt chính trong trận đấu lượt về đầy sức nóng giữa Hà Nội FC - HAGL.

Ở trận tứ kết lượt đi giữa HAGL và Hà Nội FC trên sân Pleiku, những quyết định của trọng tài Ngô Duy Lân đã gây bức xúc cho cầu thủ và BHL của Hà Nội FC. Đỉnh điểm là chiếc thẻ đỏ cho Thành Lương vì văng tục và HLV Chu Đình Nghiêm bị truất quyền chỉ đạo.

tran ha noi fc hagl day suc nong trong tai fifa hien triet bat chinh hinh 1
Trọng tài cấp FIFA - Nguyễn Hiền Triết. (Ảnh: Minh Hoàng)

Trên đường vào đường hầm, HLV Chu Đình Nghiêm còn va chạm với một người là trọng tài bắt giải Hạng Nhất. Sau đó, HAGL nhận lỗi khi cho rằng người va chạm với HLV Chu Đình Nghiêm không có thẩm quyền đứng trong khu vực đường hầm.

Tất cả những điều này tạo nên sức nóng cho trận lượt về ngày 15/5 trên sân Hàng Đẫy. Theo quyết định mới nhất của Ban trọng tài, người được xác định bắt chính trong trận lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL là trọng tài cấp FIFA Nguyễn Hiền Triết.

PC_Article_Middle
Loading...

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết là người bắt trận Siêu cúp giữa SLNA và Quảng Nam, mở màn cho mùa giải V-League 2018. Trước ông Hiền Triết, Ban trọng tài có đề cử hai trọng tài khác bắt trận lượt về Hà Nội FC - HAGL nhưng hai vị vua áo đen này không nhận vì e ngại sức ép.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 15/5 trên sân Hàng Đẫy./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tàu ngầm lớp Soryu: Sát thủ đại dương đáng sợ của Hải quân Nhật Bản
VOV.VN - Tàu ngầm lớp Soryu có sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm biến tinh vi và hệ thống vũ khí mạnh mẽ, xứng danh là sát thủ đại dương hàng đầu thế giới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x