Trận Việt Nam - Malaysia: Bắt đầu cơn sốt vé

VOV.VN - Càng gần đến ngày thi đấu của trận Việt Nam - Malaysia, cơn sốt vé ngày một gia tăng.

Nhu cầu sở hữu vé xem trận Việt Nam - Malaysia đang ngày càng tăng. 

Hôm nay (8/10), ở thời điểm chỉ còn 2 ngày nữa là trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra, nhu cầu sở hữu 1 tấm vé vào sân của người hâm mộ bắt đầu gia tăng. Điều đó khiến cơn sốt vé bắt đầu xuất hiện. 

Ở khu vực trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và sân vận động Mỹ Đình, các "phe vé" bắt đầu hoạt động nhộn nhịp dù xung quanh đã có những hàng rào được lực lượng an ninh dựng lên. 

Theo tìm hiểu, vé "chợ đen" được hét giá cao gấp 4-5 lần so với mệnh giá gốc: 4 triệu đồng cho cặp vé có giá gốc là 1 triệu đồng (500 nghìn đồng/vé), 2,5 triệu đồng cho cặp vé mệnh giá 300 nghìn đồng/vé. Rẻ nhất là 1,5 triệu đồng cho cặp vé có mệnh giá 200 nghìn đồng/vé. So với thời điểm 1-2 ngày trước, số lượng người dân hỏi mua vé "chợ đen" đã tăng lên đáng kể dù thời tiết ngày 8/10 ở khu vực Mỹ Đình không thuận lợi. 

Không chỉ bán vé, những người "phe vé" còn sẵn sàng mua lại vé từ những CĐV đã sở hữu vé nhưng còn đang cân nhắc có đến sân hay không với giá cao hơn giá gốc từ 2 đến 3 lần. 

Trước đó, VFF đã có 3 phiên mở bán vé online với các mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và cao nhất là 500.000 đồng. Chỉ ít phút sau khi cổng bán vé online được mở, toàn bộ số vé ở tất cả các mức giá đều hết sạch.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/10 tới./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Hàng nghìn cổ động viên cuồng nhiệt đổ về nhà tiền vệ Quang Hải

VOV.VN - Hàng nghìn cổ động viên từ khắp nơi đổ về nhà cầu thủ Quang Hải tạo nên không khí rất cuồng nhiệt

VFF trả vé mua online trận chung kết lượt về từ sáng mai (13/12)

VOV.VN - BTC trận chung kết AFF Cup lượt về sẽ tiến hành trả vé đặt mua thành công trên internet (mua online) trong hai ngày 13 và 14/12/2018.

CĐV vui mừng nhận vé trận chung kết lượt về: “Tôi quá may mắn”

VOV.VN - Anh Trương Quang Hiển chia sẻ đã quá may mắn mới đặt thành công vé online trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia.

Clip: Phe vé đói khách, sân Mỹ Đình vắng vẻ trước giờ G

VOV.VN - Phe vé đói khách, sân Mỹ Đình vắng vẻ trước trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam vs ĐT CHDCND Triều Tiên tranh tài.

Tin cùng chuyên mục