Tránh lộ chiến thuật, ĐT Thái Lan thuê sân tập riêng tại Hà Nội

VOV.VN - ĐT Thái Lan sẽ thuê sân tập riêng tại Hà Nội trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 19/11 tới. 

Trong quá trình thi đấu tại Malaysia, ĐT Thái Lan đã tập luyện ở sân UM Arena, trong khuôn viên trường đại học Malaya.

ĐT Thái Lan sẽ thuê sân riêng để tập luyện tại Hà Nội. (Ảnh minh họa: Siam Sports). 

Dù HLV Akira Nishino đã cẩn thận khi chỉ cho phép các phóng viên tác nghiệp 15 phút nhưng những hình ảnh về phần tập chiến thuật trong buổi tập của ĐT Thái Lan vẫn rò rỉ lên báo chí Malaysia. Điều đó làm HLV người Nhật Bản hết sức bực bội. 

Để tránh điều đó xảy ra tại Hà Nội trong trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Akira Nishino và các cộng sự đã quyết định sẽ thuê một sân vận động kín đáo để tập luyện. 

Thông tin từ tờ Siam Sports cho biết, ĐT Thái Lan sẽ tập luyện ngay từ 18h tối nay (16/11), ngay sau khi đặt chân đến Hà Nội lúc 14h20. Hiện chưa rõ địa điểm sân vận động mà phía LĐBĐ Thái Lan lựa chọn để làm sân tập tại Hà Nội vào chiều nay nằm ở đâu. 

Trận đấu với ĐT Việt Nam sẽ có ý nghĩa rất quan trọng với ĐT Thái Lan khi họ đã bị tụt lại so với thầy trò HLV Park Hang Seo sau khi đã thất bại trước Malaysia với tỷ số 1-2./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022: Việt Nam = Thái Lan + 3

VOV.VN - Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam dẫn đầu bảng G với 10 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm.

Biếm họa 24h: Chuyến do thám thất bại của Thái Lan ở Mỹ Đình

VOV.VN - Thái Lan do thám thất bại ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chính thức: HLV Akira Nishino dẫn dắt cả ĐT Thái Lan lẫn U23 Thái Lan

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định bổ nhiệm HLV Akira Nishino dẫn dắt ĐTQG và U23 Thái Lan.

Báo Thái Lan khâm phục màn trình diễn của Việt Nam trước UAE

VOV.VN - Tờ Siam Sport dùng những mỹ từ để khen ngợi màn trình diễn của ĐT Việt Nam ở trận thắng 1-0 trước ĐT UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục