Trọng Hoàng trở lại thi đấu cùng CLB Viettel ở vòng 13 V-League 2019?

Trọng Hoàng trở lại thi đấu cùng CLB Viettel ở vòng 13 V-League 2019?

VOV.VN -Sau thời gian ngồi ngoài, tiền vệ của ĐT Việt Nam- Nguyễn Trọng Hoàng có cơ hội ra sân cho CLB Viettel ở vòng 13 V-League 2019.

Bất ngờ chia tay SLNA, Nguyễn Trọng Hoàng chính thức cập bến CLB Viettel với bản hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên tiền vệ của ĐT Việt Nam không thể ra sân cho đội bóng Quân đội, bởi Viettel không kịp đăng ký với Ban tổ chức V-Leauge 2019.

trong hoang tro lai thi dau cung clb viettel o vong 13 v-league 2019? hinh 1
Trọng Hoàng đã thi đấu rất hay tại King's Cup 2019 ở Thái Lan. 

Chính vì vậy, tiền vệ sinh năm 1989 phải ngồi ngoài tới hết lượt đi ở giải bóng đá cao nhất 2019. Tuy nhiên ở vòng 13 này, nhiều khả năng Trọng Hoàng có thể ra sân cho CLB Viettel trong chuyến làm khách trước Khánh Hòa.

Cụ thể, theo quy định của Ban tổ chức V-League 2019 thì thời gian đăng ký giai đoạn 2 của mùa giải sẽ bắt đầu từ ngày 01/6/2019 đến hết ngày 28/6/2019. Vì vậy đây chính là thời điểm các đội bóng đăng ký bổ sung cầu thủ vào danh sách thi đấu cho giai đoạn lượt về. Điều đó đồng nghĩa, Trọng Hoàng có thể ra sân cho CLB Viettel mà không cần phải chờ tới hết lượt đi.

Đây là thông tin rất vui cho Fan của CLB Viettel, bởi sự bổ sung Trọng Hoàng sẽ giúp đoàn quân của HLV Lee Heung Sil được gia tăng sức mạnh và tốc độ cho mặt trận tấn công lẫn phòng ngự đội bóng.

Tại King’s Cup vừa qua, tiền vệ 30 tuổi này đã thi đấu ấn tượng trong màu áo của ĐT Việt Nam mặc dù anh không thi đấu trong suốt giai đoạn lượt đi tại V-League 2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close