Trọng tài “bẻ còi” thổi penalty nhờ công nghệ quay chậm

VOV.VN - Trọng tài người Hungary - Viktor Kassai đã sử dụng công nghệ quay chậm để thổi penalty ở trận bán kết FIFA Club World Cup 2016.

Tối 14/12, trọng tài Viktor Kassai (Hungary) đã cầm còi trận bán kết FIFA Club World Cup 2016 giữa Kashima Antlers và Atletico Nacional. Ở trận đấu này, Viktor Kassai đã sử dụng công nghệ quay chậm được kết nối tại sân, để cho Kashima Antlers được hưởng quả phạt đền.

trong tai  thoi penalty nho cong nghe quay cham hinh 1
Trọng tài Viktor Kassai xem công nghệ quay chậm để đưa ra quyết định (Ảnh: Getty).
Trước đó, trong tình huống đá phạt cố định, cầu thủ của Kashima Antlers bị phạm lỗi trong vòng cấm, nhưng các trọng tài đã không phát hiện ra. Tuy nhiên, sau khi các cầu thủ Kashima Antlers phản đối, trọng tài Viktor Kassai đã sử dụng công nghệ quay chậm.

Công nghệ quay chậm này không mới, nhưng lần đầu tiên được áp dụng ở trong một giải đấu chính thức. Trước đó, vào tháng 3/2016, công nghệ này đã được sử dụng trong trận giao hữu giữa Đức với Italia.

Clip trọng tài Viktor Kassai sử dụng công nghệ quay chậm để thổi penalty

Ở trận bán kết 1 FIFA Club World Cup 2016, Kashima Antlers đã giành chiến thắng 3-0 trước Atletico Nacional và ẵm vé vào chung kết. Đối thủ trong trận chung kết của Kashima Antlers là đội thắng ở trận bán kết 2 giữa Club America - Real Madrid, diễn ra vào lúc 17h30 chiều nay./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x