Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền: Nam Định từng được lợi từ trọng tài

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền: Nam Định từng được lợi từ trọng tài

VOV.VN - Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định Nam Định cũng đã từng được lợi bởi những quyết định từ các trọng tài ở các vòng đấu V-League vừa qua.

Trong thời gian qua, các trọng tài ở V-League 2020 thường xuyên mắc sai lầm dẫn đến sự phàn nàn của các đội bóng. Trong số các trận đấu có sai sót từ trọng tài, đội Nam Định chịu thiệt nhất khi có đến 2 trận đấu họ thất bại sau những quyết định không chính xác từ những người "cầm cân nảy mực". 

truong ban trong tai duong van hien: nam dinh tung duoc loi tu trong tai hinh 1
Ông Dương Văn Hiền khẳng định đội Nam Định cũng đã từng được hưởng lợi từ những quyết định chưa chính xác của các trọng tài. (Ảnh: Trần Tiến). 

Có ý kiến cho rằng các trọng tài có chủ đích nhắm vào đội Nam Định để xử ép, làm khó đội bóng thành Nam. Tuy nhiên, trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định đó là những sai sót mang tính "con người" của các trọng tài và chính đội Nam Định cũng đã từng được hưởng lợi từ những quyết định chưa chính xác của các trọng tài. 

Ông Hiền nói: "Đầu tiên phải khẳng định rằng việc các trọng tài sai sót thường xuyên là trách nhiệm của tôi. Các trọng tài mắc sai lầm ở những trận đấu có đội Nam Định là điều đáng tiếc và tôi xin lỗi đội Nam Định vì điều đó. 

Tuy nhiên, đội Nam Định cũng đã có trận đấu được hưởng lợi từ quyết định sai của trọng tài. Những sai lầm của trọng tài từ đầu mùa đến nay hoàn toàn là những sai lầm mang tính "con người" chứ không hề có tiêu cực hay nhắm vào bất cứ đội bóng nào". 

Ông Hiền cũng khẳng định trong thời gian tới, ban trọng tài sẽ tích cực tạo điều kiện để có thể góp phần tăng chất lượng trọng tài trong cả thời gian ngắn hạn và dài hạn./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close