Trưởng BTC giải futsal HDBank VĐQG 2018: “Dành mọi thứ tốt nhất cho đội bóng và NHM!“

VOV.VN - Trưởng BTC giải futsal HDBank VĐQG 2018, Nguyễn Ca khẳng định "mọi thứ tốt nhất đã được chuẩn bị dành cho các đội bóng và người hâm mộ"

PC_Article_AfterShare_1

Một ngày trước khi các trận đấu lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018 khởi tranh tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (Q11, TPHCM) diễn ra, Trưởng BTC giải Nguyễn Ca khẳng định "mọi thứ tốt nhất đã được chuẩn bị dành cho các đội bóng và NHM" khi về dự giải VĐQG và giải futsal sinh viên TP.HCM đồng hành. Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Ca về vấn đề này.

truong btc giai futsal hdbank vdqg 2018 danh moi thu tot nhat cho doi bong va nhm hinh 1
Trưởng BTC giải futsal HDBank VĐQG 2018, Nguyễn Ca. (Ảnh: Thành Lương)

PV: Thưa ông, về công tác chuẩn bị cho lượt về của giải Futsal vô địch quốc gia 2018, ban tổ chức đã có những sự chuẩn bị như thế nào để giúp cho giải đấu tổ chức thành công?

Trưởng BTC Nguyễn Ca: Đến ngày nay, phải nói là mọi khâu chuẩn bị của ban tổ chức đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, về thông tin tuyên truyền cho giải đấu. Anh em trong ban tổ chức có trách nhiệm làm cho cái giải lượt về tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra thành công.

Và chúng tôi cũng khẳng định rằng futsal là bộ môn phát triển rất là mạnh và khởi nguồn từ thành phố Hồ Chí Minh, cho nên ban tổ chức chúng tôi cũng phải tính toán kỹ lưỡng để nhằm tổ chức thành công giải đấu này.

PV: Một trong những yếu tố để giúp cho giải đấu thành công, đó chính là công tác truyền thông và đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh, nơi mà có rất nhiều sự quan tâm dành cho futsal, công tác này đã được ban tổ chức đầu tư và chuẩn bị ra sao?

Trưởng BTC Nguyễn Ca: Ngay sau khi kết thúc lượt đi ở thành phố Đà Nẵng, chúng tôi đã họp với tất cả các anh em làm truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam, và ngay cả các phóng viên, báo chí của các đài truyền hình thành phố, báo điện tử, các phương tiện truyền thông khác, có phương án phân công, bố trí nhiệm vụ, chức năng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Và chắc chắn là sức lan tỏa của sự kiện futsal lần này sẽ mang lại nhiều sự hứng khởi nhờ các bài viết, thông tin để giúp khán giả cả nước có thể theo dõi và cổ vũ cho giải đấu.

truong btc giai futsal hdbank vdqg 2018 danh moi thu tot nhat cho doi bong va nhm hinh 2
Các đội bóng tích cực chuẩn bị trước khi lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2018 bắt đầu vào ngày mai. (Ảnh: Thành Lương)
PV: Đây là lần thứ hai liên tiếp ban tổ chức tổ chức một giải đấu futsal dành cho sinh viên đồng hành cùng với giải vô địch quốc gia và các câu lạc bộ chuyên nghiệp, vậy thì rút kinh nghiệm từ lần tổ chức đầu tiên, ban tổ chức có những sự bổ sung gì để giúp cho giải đấu tổ chức thành công?

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trưởng BTC Nguyễn Ca: Một lần nữa chúng tôi phải khẳng định là là hiện nay bộ môn Futsal và người yêu môn này ở thành phố Hồ Chí Minh này có số lượng rất đông các đội bóng và NHM. Mặt khác, cũng có rất nhiều giải phong trào và sự tham gia của mọi người rất là đông đảo, phấn khởi và rất là nhiệt tình, đặc biệt là của các trường đại học. Chính vì thế, ban tổ chức chúng tôi quyết định tổ chức cái giải futsal sinh viên thành phố Hồ Chí Minh này.

Thứ nhất, chúng tôi khẳng định về cơ sở vật chất và môi trường hiện nay là điều kiện cơ sở vật tốt nhất cho sinh viên khi tham gia giải. Thứ 2, khi chúng tôi phát đi thông báo (về việc tổ chức giải futsal sinh viên đồng hành) thì ngay lập tức có tới 20 trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh này đã đăng ký tham dự.

Và cuối cùng ban tổ chức quyết định chọn ra 16 đội tốt nhất để mà tham gia giải futsal sinh viên thành phố Hồ Chí Minh năm 2018. Thông qua giải đấu này, chúng tôi cũng hướng đến việc thu hút lượng khán giả từ các trường Đại học tới theo dõi các trận đấu ở giải futsal VĐQG, đồng thời giúp các em có tiềm năng phát triển, có điều kiện lựa chọn việc học tập hay chơi futsal chuyên nghiệp trong tương lai.

Xin cảm ơn ông!

Thành Lương/VOV2
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds