Trưởng đoàn bóng đá nam ở ASIAD 18 ngao ngán BTC chủ nhà Indonesia

VOV.VN - Sau hai ngày có mặt tại Indonesia, ĐT Olympic Việt nam vẫn chưa có 1 buổi tập đúng nghĩa để chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng D ở ASIAD 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Theo kế hoạch, chiều 12/8, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Cikarang, Tây Java ở sân tập Sutasoma 2, cách khách sạn gần 50km. Tuy nhiên, tất cả đã bị BTC thay đổi vào phút chót và buổi tập như dự kiến bị hủy và các cầu thủ phải làm nóng trên mặt đường bê tông gần khách sạn.

truong doan bong da nam o asiad 18 ngao ngan btc chu nha indonesia hinh 1
Kế hoạch tập luyện ở sân Sutasoma 2 của Olympic Việt Nam đổ bể vào phút chót. (Ảnh: Hưu Ngã).

Trao đổi với VOV.VN, ông Dương Vũ Lâm – Trưởng đoàn bóng đá nam tại ASIAD 18 cho biết: "Sân chính chúng ta thi đấu cách khách sạn 5km, không xa và cơ sở vật chất tương đối hiện đại. Tuy nhiên, do sân này có tới 2 bảng thi đấu ở vòng loại và BTC lo ngại sân không chịu nổi với mật độ thi đấu dày như vậy nên đã yêu cầu các đội tuyển đều không được tập chính thức tại đây mà chỉ được vào tham quan".

Ông Dương Vũ Lâm cũng cho biết BHL đã chủ động tìm kiếm 5 sân tập xung quanh khu vực đóng quân, tuy nhiên chỉ có một sân tạm đáp ứng yêu cầu về chất lượng chuyên môn nhằm tránh những chấn thương đáng tiếc cho các cầu thủ.

Bên cạnh đó, Trưởng đoàn bóng đá nam tại ASIAD 18 cũng lắc đầu ngao ngán bởi những quyết định thay đổi vào phút chót và khá khó hiểu của BTC, mà điển hình là việc buổi tập của ĐT Olympic Việt Nam đã bị huỷ và các cầu thủ chỉ khởi động ở sân xi măng gần khách sạn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Trong buổi tập hôm nay, toàn đội chỉ nhận được thông báo thay đổi từ BTC chỉ 5 phút trước khi lên đường ra sân Sutasoma 2, cụ thể là việc cần giấy phép do sân tập này trong khu vực quân sự của Indonesia. ĐT Olympic Việt Nam luôn theo sự sắp xếp của nước chủ nhà, tuy nhiên chúng tôi thống nhất sẽ có những kiến nghị với BTC để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra như hôm nay vào ngày mai", ông Dương Vũ Lâm nói.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo ông Dương Vũ Lâm chia sẻ, các cầu thủ Olympic Việt Nam đang ở trạng thái tốt nhất về thể lực cũng như tinh thần. Toàn đội đang rất quyết tâm hướng tới 3 điểm ở trận ra quân với Olympic Pakistan vào lúc 16h ngày 14/8 tới.

Trận đấu này sẽ được VOV.VN tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

Ngọc Duy/VOV.VN Từ Tây Java, Indonesia
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds