Truyền thông Bỉ khuyên Công Phượng nên trở về Việt Nam

Truyền thông Bỉ khuyên Công Phượng nên trở về Việt Nam

“Trở về Việt Nam là cách để anh có thể tìm lại cảm giác được thi đấu trên sân cỏ”, cây bút Dimitri Charles chia sẻ trên trang Voetbal Belgie.

Hôm qua, thông tin TP HCM muốn có Nguyễn Công Phượng đã trở thành đề tài nóng hổi được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm. Không nằm ngoài luồng dư luận, trang Voetbal Belgie của Bỉ cũng đã đưa ra thông tin cập nhật và bày tỏ quan điểm cá nhân từ phía cây bút Dimitri Charles.

truyen thong bi khuyen cong phuong nen tro ve viet nam hinh 1
Truyền thông Bỉ khuyên Công Phượng nên trở về Việt Nam. (Ảnh: STVV)

“Việc Sint-Truidense mượn Công Phượng đã tạo ra sự chú ý lớn của nhiều người hâm mộ châu Á. Bởi tiền đạo người Việt Nam thực sự rất nổi tiếng với không dưới 2,5 triệu lượt theo dõi chỉ tính riêng trên Instagram. Tuy nhiên, Công Phượng đã không thể tạo được dấu ấn tại giải VĐQG Bỉ - nơi đòi hỏi nền tảng thể lực cao độ”, Dimitri Charles viết.

“Công Phượng mới chỉ thi đấu đúng 20 phút cho Sint-Truidense trước FC Brugge. Anh cũng chỉ được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu thêm 3 lần, kể từ thời điểm ngày 24/8”. Voetball Belgie tiếp tục đưa ra thông tin: “Lúc này, TP HCM - một CLB của Việt Nam đang muốn có Công Phượng vào tháng 1 tới. Đó có thể là cách để anh có thể tìm lại cảm giác được thi đấu trên sân cỏ”.

Tính đến hiện tại, Công Phượng chưa đưa ra bất cứ quan điểm nào về thông tin anh sẽ về Việt Nam, thậm chí là đầu quân cho TP.HCM thay vì HAGL. Tương tự, HAGL cũng đang “án binh bất động” trước tin đồn này. Trong khi đó, một nguồn tin từ phía TP.HCM cho biết họ đang xúc tiến đàm phán với Sint-Truidense lẫn HAGL để có được Công Phượng trong một giai đoạn của mùa giải 2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close