Tuấn Anh “cắt tóc đổi vận”, dành 6 tiếng mỗi ngày điều trị ở Hàn Quốc

VOV.VN - Theo trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, tiền vệ Tuấn Anh đang trải qua quá trình điều trị tích cực tại Hàn Quốc với những bác sĩ hàng đầu.

Theo cập nhật mới nhất của ông Nguyễn Tấn Anh, tiền vệ Tuấn Anh đã "xuống tóc" trên đất Hàn và đang trải qua đợt điều trị với những bác sĩ hàng đầu. Thay vì kiểu tóc dài lượt thượt thường thấy, Tuấn Anh "Nhô" đã chuyển sang kiểu tóc Hàn Quốc nhuộm màu nâu vàng.

tuan anh cat toc doi van danh 6 tieng moi ngay dieu tri o han quoc hinh 1
Tuấn Anh từ bỏ mái tóc dài lượt thượt, đang điều trị tích cực tại Hàn Quốc. (Ảnh: Anh Nguyễn)

Trưởng đoàn bóng đá HAGL - Nguyễn Tấn Anh cho biết trên trang cá nhân: "Các bạn yêu mến Tuấn Anh thân mến: Xin cập nhật hình ảnh mới nhất về chàng Nhô. Bạn có thấy Nhô đẹp trai và yêu đời hơn?

Mỗi ngày các bác sỹ dành 6 tiếng để điều trị và tập luyện cho chàng Nhô với các công cụ và máy móc hiện đại: 3 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều. Xen lẫn là những buổi nói chuyện trao đổi về tâm lý...".

Người phụ trách điều trị cho Tuấn Anh hiện nay là bác sĩ Hàn Quốc - Choi Joo Yong. Ông từng điều trị chấn thương cho cựu cầu thủ MU - Park Ji Sung và đội trưởng ĐT Hàn Quốc - Ki Seung Yong, hiện đang khoác áo CLB Swansea City. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo thông tin từ HAGL, Tuấn Anh sẽ phải trải qua khoảng 15 ngày trị liệu. Sau đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể để đưa ra hướng điều trị, có phẫu thuật cho Tuấn Anh hay không. Bởi tiền vệ gốc Thái Bình đã từng nhiều lần phải lên bàn mổ, nhưng chưa thể điều trị dứt điểm chấn thương.

Tại vòng 2 V-League, Tuấn Anh đã phải khóc khi rời sân sau một pha va chạm với đồng đội. Được thừa nhận là một trong những người tài năng nhất của lứa đầu HAGL Arsenal JMG, nhưng Tuấn Anh lại đang trở thành biểu tượng của "đôi chân pha lê" trong làng bóng đá Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds