Tuấn Anh phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc, chờ ngày tái xuất

VOV.VN - Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL - Nguyễn Tấn Anh, tiền vệ Tuấn Anh đã phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc trong ngày 11/4.

Trước đó, tiền vệ Tuấn Anh đã phải chờ kết luận của các bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật tại Hàn Quốc. Quyết định cuối cùng được các bác sĩ đưa ra là đưa chàng Nhô lên bàn mổ với mục đích chữa trị dứt điểm một loạt chấn thương: rạn sụn lôi cầu ngoài khớp gối phải, phù nề dây chằng chéo trước, phù nề sụn chêm ngoài, tổn thương gân kheo...

tuan anh phau thuat thanh cong tai han quoc cho ngay tai xuat hinh 1
Những hình ảnh của Tuấn Anh trên đất Hàn Quốc. (Ảnh: FBNV)

Trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Tuấn Anh đã được phẫu thuật thành công trong ngày 11/4. Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã gọi điện trực tiếp cảm ơn đến các y bác sĩ, nhà đại diện Lee Dong Jun và những người phục vụ đã tận tình giúp đỡ Tuấn Anh.

Tuấn Anh muốn trở lại khoác áo ĐT Việt Nam. Do đó, chúng tôi sẽ để cậu ấy lại Hàn Quốc để tiếp tục điều trị. Hi vọng Tuấn Anh sẽ trở lại gần thời điểm AFF Cup 2018. Đội ngũ bác sĩ cam kết sẽ giúp cậu ấy lấy lại phong độ". - ông Nguyễn Tấn Anh cho biết thêm.

PC_Article_Middle

Ca phẫu thuật của Tuấn Anh đã thành công nhưng vẫn cần phải theo dõi thêm, vì tiền vệ này bị chấn thương ở nhiều vị trí. Viễn cảnh tốt đẹp nhất là Tuấn Anh có thể bình phục chấn thương, trở về Việt Nam trong tháng 10, thời điểm ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam “rối loạn” vì trò chơi tốc độ của HLV Park Hang Seo
VOV.VN - Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có những phút bối rối trước bài tập chạy biến tốc tưởng chừng đơn giản như một trò chơi của HLV Park Hang Seo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x