Tuấn Anh tin HAGL sẽ thi đấu tốt ở V-League 2020

Tuấn Anh tin HAGL sẽ thi đấu tốt ở V-League 2020

VOV.VN - Trả lời phỏng vấn On Sports, Tuấn Anh khẳng định, HAGL sẽ chơi tốt hơn để đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và ban huấn luyện.

Ở mùa giải 2019, HAGL kết thúc ở vị trí thứ 8 khi có 35 điểm/26 vòng đấu. Đây là thứ hạng cao nhất của đội bóng chủ sân Pleiku trong mấy mùa giải trở lại đây.

tuan anh tin hagl se thi dau tot o v-league 2020 hinh 1
Tuấn Anh tự tin vào sức mạnh của HAGL ở mùa giải 2020.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2020, HAGL đã chiêu mộ những ngoại binh chất lượng với hy vọng cải thiện thành tích. Tuy nhiên, HAGL vẫn có ca chấn thương như Xuân Trường hay một số cầu thủ chủ chốt như Công Phượng đầu quân cho đội bóng khác.

Nói về vấn đề này, Tuấn Anh cho biết: “Chắc chắn đấy là sự mất mát lớn với HAGL. Tuy nhiên, chúng tôi phải thích nghi và khỏa lấp được các vị trí mà các cầu thủ trên để lại”.

“Sau một năm làm việc cùng HLV trưởng Lee Tae-hoon, tất cả các cầu thủ đều đã hiểu chiến thuật và cách vận hành lối chơi của thầy. Tôi tin rằng ở V-League 2020, HAGL sẽ thi đấu tốt để đáp ứng kỳ vọng của NHM cũng như Ban huấn luyện” – Tuấn Anh chia sẻ thêm.

Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn cũng rất tự tin trước mùa giải mới, anh nói: “Tôi nghĩ rằng, mùa giải vẫn chưa bắt đầu, tôi chưa cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn mùa giải trước để giúp đội bóng có thứ hạng tốt hơn”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close