Tuyển Việt Nam xả trại, tắt điện thoại vì... vé

Được nghỉ xả hơi 1 ngày sau khi trở về từ Lào, nhưng Công Phượng, Xuân Trường, Tiến Dũng đã phải tắt điện thoại để đỡ đau đầu vì... vé.

PC_Article_AfterShare_1

21h ngày 9/11, đội tuyển Việt Nam về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau trận ra quân tại AFF Cup 2018 và giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước đội tuyển Lào.

Sau một đêm ngủ nướng để lấy lại sức, trong cả ngày hôm nay các tuyển thủ Việt Nam được xả trại, tự do ra ngoài. HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò hội quân vào 21h tối để chuẩn bị cho kế hoạch tập luyện vào hôm sau.

Tuyển Việt Nam xả trại, tắt điện thoại vì... vé
Tuyển thủ Việt Nam được nghỉ ngơi trọn vẹn 1 ngày. Ảnh S.N

Được nghỉ ngơi, nhiều tuyển thủ ở Hà Nội đã về nhà, trong khi các cầu thủ nhà ở xa hẹn gặp gỡ bạn bè, người thân. Tất cả đều "tranh thủ" khoảng thời gian quý giá để cân bằng lại trạng thái sau những ngày tập luyện, thi đấu căng thẳng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, dù được nghỉ nhưng một số cầu thủ cho biết họ đang bị đau đầu vì những cuộc điện thoại hỏi xin vé trận Việt Nam- Malaysia ngày 16/11 tới. Được biết mỗi cầu thủ Việt Nam có tiêu chuẩn 20 vé để tặng cho gia đình, tuy nhiên số vé như vậy là không đủ với những mối quan hệ thân thiết. Không còn cách nào khác, một số tuyển thủ đã phải tắt điện thoại để có một ngày nghỉ ngơi được thoải mái.

Được biết, vé trận Việt Nam và Malaysia đang bắt đầu sốt, dù trận đấu còn 1 tuần nữa mới diễn ra. Hiện tại vé chợ đen đã lên tới 2 triệu/cặp (giá gốc là 800 nghìn/cặp). Hiện tại VFF đang tiếp tục trả vé qua đường công văn cho người hâm mộ. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Liên quan đến kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Malaysia, chiều mai đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Cũng như các buổi tập trước đó, HLV Park Hang Seo chỉ cho báo chí được tác nghiệp trong 20 phút đầu. Với việc có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn Malaysia, đây là một lợi thế không nhỏ với tuyển Việt Nam./.

Đ.Nam/Vietnamnet
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds