U18 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn, hướng tới giải U18 Đông Nam Á

U18 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn, hướng tới giải U18 Đông Nam Á

VOV.VN - Theo kế hoạch, hôm nay (16/7) U18 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Gotemba, Nhật Bản.
u18 viet nam sang nhat ban tap huan, huong toi giai u18 dong nam a hinh 1
U18 Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn, hướng tới giải U18 Đông Nam Á

Hôm qua (15/7), U18 Việt Nam đã có mặt tại địa điểm tập huấn là thành phố Gotemba, Nhật Bản sau gần 4 giờ bay từ Hà Nội sang Tokyo và thêm 2 giờ di chuyển từ Tokyo đến Gotemba.

Tại Gotemba, U18 Việt Nam được bố trí ở tại Gotemba Kogen Resort. Sau khi ổn định nơi đóng quân, Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ban tổ chức địa phương để thống nhất lịch hoạt động và tập luyện của đội từ nay cho đến khi kết thúc tập huấn và trở về nước.

Phía bạn nhất trí và khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để đảm bảo thành công cho đợt tập huấn của U18 Việt Nam. Theo kế hoạch, hôm nay (16/7), U18 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Gotemba.

Trong 11 ngày tập huấn, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 3 trận đấu tập với tuyển sinh viên trường Đại học Kanagawa (ngày 17/7), tuyển sinh viên trường Đại học Sanno (ngày 21/7) và tuyển sinh viên trường Đại học Nihon Kougakuin (ngày 24/7).

Kết thúc đợt tập huấn tại Nhật Bản, U18 Việt Nam về nước, tiếp tục chuẩn bị cho giải vô địch U18 Đông Nam 2019 sẽ diễn ra tại TP.HCM và Bình Dương từ ngày 6/8 đến ngày 19/8./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close